Hệ thống sản phẩm ống gió cung cấp cho đơn vị Cơ điện Việt Nhật

Cung cấp ống gió và phụ kiện cho đơn vị Cơ điện Việt Nhật

Là một đối tác quan trọng của đơn vị Kaiyo Việt Nam. Công ty Cơ điện Việt Nhật là một trong những người bạn đồng hành thân thiết, luôn gắn bó với chúng tôi trong những năm tháng không ngừng phát triển. Nhằm phục vụ cho quá trình thi công tại nhiều công trình cơ điện trên cả nước. Cơ điện Việt Nhật đã luôn tin tưởng và ủng hộ Kaiyo Việt Nam. Bằng những đơn hàng yêu cầu cung cấp ống gió và phụ kiện ống gió có giá trị.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Qua nhiều năm hợp tác song phương. Trong năm 2019 này, Cơ điện Việt Nhật vẫn tiếp tục lựa chọn Kaiyo Việt Nam là người bạn sát cánh. Tiếp tục thực hiện quá trình xây dựng và kiến thiết cơ sở vật chất kỹ thuật… Nhanh chóng bắt tay với nhiệm vụ mới sau dịp nghỉ tết nguyên đán. Đội ngũ nhân sự cùng hệ thống xưởng sản xuất Kaiyo Việt Nam đã khẩn trương tiến hành sản xuất. Nhằm đáp ứng đầy đủ chất lượng và tiến độ của từng đơn hàng.

Một số hình ảnh sản xuất, cung cấp ống gió đầu tiên được ghi nhận trực tiếp tại xưởng sản xuất Kaiyo Việt Nam trong năm 2019

Với hệ thống sản phẩm ống gió đa dạng cùng hệ thống dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Kaiyo Việt Nam tin tưởng về những giá trị mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng trong hiện tại và tương lai. Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết về sản phẩm. Xin mời quý khách hàng nhanh tay liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH sản xuất, thương mại và xây lắp Kaiyo Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *