Giới thiệu – Ống gió tiêu chuẩn EI Kaiyo Việt Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI, SẢN XUẤT VÀ XÂY LẮP KAIYO VIỆT NAM

là nhà thầu cung cấp và lắp đặt chuyên nghiệp các lĩnh vực:Hộp gió được ghép nối thủ công

 • Gia công ống gió, sản xuất ống gió, cửa gió, van gió và các phụ kiện ống gió
 • Hệ thống máy làm mát bằng hơi nước Nakami
 • Hệ thống thông gió, điều hòa không khí
 • Giải pháp làm mát, điều hòa không khí cho mọi công trình
 • Thương mại các sản phẩm ống gió, máy làm mát di động
 • Khảo sát, lên phương án và thiết kế các công trình điều hòa trung tâm, điều hòa không khí công nghiệp

Chứng chỉ ISO kaiyo việt nam

THƯ NGỎ
Quý đối tác chiến lược và quý khách hàng thân mến!

Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI, SẢN XUẤT VÀ XÂY LẮP KAIYO VIỆT NAM
gửi lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng hợp tác đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Là một trong những công ty mới thành lập (2017). Trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, cung cấp các dịch vụ và giải pháp thi công hệ thống làm mát. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao. Giá thành hợp lý, mà Kaiyo còn là sân chơi hội ngộ cho các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư, đối tác chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá các sản phẩm của mình.

Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là động lực để Kaiyo Việt Nam luôn luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển hết mình. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, . Chúng tôi đang từng bước tạo dựng thương hiệu vững mạnh, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng và một môi trường phục vụ khách hàng hoàn hảo. Chúng tôi tin rằng mọi cống hiến trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng. Đồng thời cũng chính là chiếc chìa khóa vàng dẫn đến thành công.

Bằng tấm lòng yêu nghề và nhiệt huyết công việc. Toàn thể cán bộ, nhân viên Kaiyo quyết tâm không ngừng trao dồi kiến thức, lao động sáng tạo xây dựng đại gia đình Kaiyo đoàn kết, vững mạnh.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất. Mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đầy nền kinh tế đất nước này phát triển !

Rất mong được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác, Quý khách hàng !

GIÁM ĐỐC
PHẠM THÀNH TRUNG

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY KAIYO VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI, SẢN XUẤT VÀ XÂY LẮP KAIYO VIỆT NAM được thành lập do sở kế hoạch và đầu tư Vĩnh Phúc cấp phép. Với ngành nghề kinh doanh chính là chuyên gia công sản xuất ống gió, cung cấp thiết bị điều hòa không khí. Thiết bị lạnh và thiết bị phục vụ trong ngành xây dựng hệ thống cơ điện. Dịch vụ lắp đặt máy điều hòa không khí, lắp đặt quạt thông gió. Hệ thống thông gió và hệ thống điện, nước, hệ thống lạnh, làm mát, điều hòa trung tâm…Với quy mô ban đầu vốn điều lệ là: 1,8 tỷ đồng . Duy trì mức hoạt động bám vào thị trường máy điều hòa, hệ thống ống gió tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Quá trình phát triển:

Với số lượng công nhân ban đầu là 15 nhân viên. Bộ phận kinh doanh và bán hàng là 3 nhân viên. Sau một thời gian hoạt động, Kaiyo đã dần lấy được lòng tin từ phía khách hàng là những công ty, những tập đoàn và những nhà máy  lớn. Ví dụ như: Tập đoàn Hồng Ngọc, Cục nghệ thuật biểu diễn, Đài truyền hình cáp Việt Nam, Tập đoàn Midori apparel Nhật Bản, Tập đoàn chăn ga gối đệm Hàn Quốc ABC, Tập đoàn LG, Tập đoàn Đại Việt. Cùng rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.
Với Phương châm “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi’’. Kaiyo Việt Nam đã xây dựng thương hiệu từ một hạt lúa nhỏ bé, đi lên chắp cánh và xây dựng đóng góp cho xã hội và đất nước. Kaiyo Việt Nam luôn lấy sức mạnh xây dựng uy tín và làm cho khách hàng thành công bởi các dịch vụ của mình.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Mục tiêu của Kaiyo là trở thành nhà cung cấp hệ thống ống gió hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời tiếp tục phát triển để tạo cơ hội cho sản phẩm vươn ra thì trường quốc tế với thương hiệu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Phát huy tối đa thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam. Đem đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, thời gian nhanh chóng và giá thành hợp lý.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

” Kaiyo – uy tín của tôi , thành công của bạn”

CÁC MỤC TIÊU, ĐỊNH HƯỚNG

Ra đời sau nhiều công ty khác trong cùng lĩnh vực sản xuất hệ thống ống gió. Công ty Kaiyo sẽ hướng tới các thị trường nhỏ nhưng tiềm năng. Đối với thị trường nội địa, công ty sẽ từng bước để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng Việt Nam.

MỤC TIÊU NGẮN HẠN:

Tới năm 2023 phải có chỗ đứng vững chắc trong ngành, xây dựng được hình ảnh tốt trong mắt khách hàng.

MỤC TIÊU DÀI HẠN:

Tới năm 2028 xây dựng được thương hiệu mạnh trên thị trường cả trong và ngoài nước.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

Tập trung trí tuệ, nhân lực đẩy lùi khó khăn, nắm bắt thời cơ, chấn chỉnh tổ chức, khai thác tối đa các nguồn vốn. Mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc, con người, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến vào sản xuất kinh doanh.

VỀ SẢN PHẨM:

Phát triển đa dạng hóa sản phẩm.

VỀ THỊ TRƯỜNG:

Đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị, nhằm quảng bá thương hiệu.

VỀ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ:

Đẩy mạnh phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất. Để đổi mới công nghệ trong sản xuất kinh doanh nhằm tạo ra nhiều lợi nhuận.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP:

Phương châm đối với nội bộ: Chung sức thành công
Phương châm đối ngoại (Khách hàng): “Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi”

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Kaiyo luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp. Phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích với công đồng xã hội. Lấy chữ tín làm ưu tiên hàng đầu.

Kaiyo Việt Nam định hướng phát triển công ty theo tiến bộ xã hội như:

 • Chất lượng dịch vụ là tốt nhất
 • Chất lượng hàng hóa là tốt nhất
 • Dịch vụ hậu đãi công trình trước sau như một
 • Hài lòng của khách hàng tốt nhất
 • Cải tiến phương pháp và áp dụng công nghệ mới nhất

Với ban lãnh đạo và nhân viên luôn tôn chỉ và tôn trọng khách hàng cũng như chủ đầu tư. Luôn lấy thế mạnh là uy tín và đương đảm trước khó khăn.
Hiện nay, Kaiyo Việt Nam đang xây dựng hệ thống khách hàng khắp trong cả nước và mong muốn được phục vụ quý khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất của công ty.
Bộ máy công ty luôn phát triển và gắn kết để hoàn thành các công trình lớn hơn nữa. Vươn xa hơn nữa đóng góp cho xã hội ngày càng phát triển thúc đẩy nền kinh tế nước nhà ngày càng đi lên.

HỒ SƠ CÔNG TY

Công ty TNHH Sản xuất, thương mại và xây lắp Kaiyo Việt Nam
Xưởng SX: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 0395 216 869
Mã số thuế: 2500582409
Email: [email protected]
Website: https://giacongonggio.net

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách
Trân trọng!