Sản xuất ống gió

Kaiyo Việt Nam tự tin là nhà sản xuất ống gió chuyên nghiệp. Với hệ thống dây chuyền sản xuất Auto Line VI và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

Sản phẩm ống gió chất lượng cao

Sản phẩm ống gió mang thương hiệu Kaiyo đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và luôn được các đối tác, khách hàng tin tưởng hợp tác dài lâu

Ống gió ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện nay. Chúng tôi chuyên sản xuất ống gió chất lượng, đa dạng kiểu giá với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Ngày nay, nhu cầu lắp đặt các loại ống gió trong các công trình xây dựng ngày càng tăng cao. Trong đó có các tòa nhà cao tầng, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp hay trung tâm thương mại. Để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, Công ty Kaiyo Việt Nam chuyên cung cấp và sản xuất ống gió chất lượng. Đồng thời đảm bảo uy tín cùng giá thành tốt nhất so với các đơn vị khác hiện nay.

Ống gió là gì ?

Để tìm hiểu về công nghệ sản xuất ống gió của Kaiyo Việt Nam, trước hết cần hiểu ống gió là gì. Ống gió chính là một sản phẩm quan trọng trong ngành cơ điện lạnh. Đây là dòng sản phẩm được dùng để trao đổi không khí với bên ngoài. Đồng thời giúp lưu thông không khí một cách hiệu quả. Đặc biệt, nó truyền không khí từ nơi này đến nơi khác nhưng không tác động đến luồng khí khác. Ngoài ra, nó còn được dùng để đưa không khí qua xử lý đến nơi cần thiết.

Chính vì vậy, việc sản xuất ống gió và ứng dụng góp phần mang lại bầu không khí trong lành hơn. Đồng thời, loại bỏ đi các luồng không khí ngột ngạt hay bụi bẩn. Do đó, nó được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà, nơi làm việc để kiểm soát không khí. Đặc biệt, cả trong hệ thống điều hòa trung tâm trong các tòa nhà, xưởng sản xuất hay nhà kho. Bởi nó giúp phân phối luồng khí lạnh từ điều hóa trung tâm đến các khu vực cần làm lạnh. Hoặc luân chuyển luồng không khí từ bên ngoài vào.

Sản xuất ống gió và công dụng nổi bật của ống gió

Hiện nay, ngành sản xuất ống thông gió ngày càng phát triển nhờ nhu cầu của thị trường. Ống gió mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội trong xử lý, luân chuyển không khí hay làm mát. Đồng thời đem lại nhiều tác dụng tích cực cho môi trường và sức khỏe con người. Dưới đây là một số công dụng nổi bật nhất của ống gió và ngành sản xuất ống gió.

Ống gió tạo nguồn không khí sạch tốt cho sức khỏe

Một ưu điểm nổi bật của ống gió chính là tạo nguồn không khí sạch. Hay nói cách khác là việc sản xuất ống thông gió cung cấp nguồn không khí tươi trong lành. Bởi nó tạo sự trao đổi không khí tự nhiên thường xuyên. Chính vì vậy, ống gió góp phần bổ sung O2, loại bỏ khí CO2 tốt cho sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, ống gió còn giúp kiểm soát nhiệt độ, loại bỏ mùi hôi, khói bụi. Hay loại bỏ các loại vi khuẩn, hơi nóng tồn tại trong không khí, tạo sự thông thoáng. Điều này, khiến cho mọi người sống trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, văn phòng hạn chế các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Ống gió có tác dụng lọc khí và bụi bẩn hiệu quả

Bên cạnh việc đưa luồng không khí trong lành từ bên ngoài vào các khu vực. Ống gió còn có tác dụng lọc khí và bụi bẩn hiệu quả. Vai trò chính của ống gió trong ngành công nghiệp sản xuất ống gió chính là luân chuyển không khí. Đi cùng với đó là đường dây trung gian trong hệ thống điều hòa không khí hoặc làm lạnh. Do đó nó giúp cho không khí luôn lưu thông hiệu quả. Đồng thời, lọc sạch bụi bẩn, đẩy các nấm mốc, chất bụi bẩn hay độc hại ra bên ngoài.

Nhờ vậy, luồng không khí trong các tòa nhà, nơi làm việc hay nhà máy luôn có sự trong lành. Nó đặc biệt hiệu quả trong việc lọc khí và bụi bẩn ở môi trường nhiều khói bụi. Hoặc đối với các không gian làm việc có tính chất khép kín. Có thể kể đến như xưởng may, xưởng dệt, hầm để xe, xưởng giấy hay các loại nhà xưởng khác.

Ống gió góp phần bảo vệ môi trường

Thêm một công dụng nổi bật khiến cho việc sản xuất ống gió ngày càng phát triển. Đó chính là ống gió mang lại hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường. Ống gió được mệnh danh như lá phổi hô hấp các các tòa nhà, xưởng sản xuất. Đóng vai trò góp phần mang lại một môi trường sống trong lành. Bởi vậy, nó có vị trí quan trọng trong hệ thống xử lý không khí. Không chỉ mang lại không khí trong lành, an toàn cho bên trong. Mà còn giảm thiểu tác động đến môi trường khi lưu thông, khuếch tán không khí ra bên ngoài.

Phân loại ống gió trong sản xuất ống gió hiện nay

Trong ngành sản xuất ống gió hiện nay, có rất nhiều cách phân loại ống gió khác nhau. Có thể theo chức theo, theo cấu tạo, theo tính chất hoặc theo hình dáng. Tuy nhiên, hình dáng và tiết diện ống gió là cách phân loại phổ biến nhất. Dưới đây là một số loại ống gió thông dụng trong các công ty sản xuất ống gió.

Ống gió vuông

Ống gió vuông là loại ống gió được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình hiện nay. Bởi nó đáp ứng tốt nhu cầu điều hòa không khí và thông gió trong các tòa nhà. Loại ống gió này thường được lắp đặt, sử dụng trong các tòa nhà cao tầng. Hoặc đối với các khu chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại. Với hình dạng chính là hình vuông, thường kết hợp cùng với cửa gió. Ưu điểm khi sản xuất ống gió hình vuông đó là độ bền cao, không gian giải phóng gió rộng. Đồng thời thuận tiện khi thi công lắp đặt.

Ống gió vuông là một trong những sản phẩm quan trọng của Kaiyo Việt Nam. Chúng được sản xuất từ hệ thống dây chuyền hiện đại cùng quy trình sản xuất khép kín. Với tiêu chuẩn đạt chất lượng ISO 9001: 2015, hệ thống ống gió vuông ra đời tại Kaiyo Việt Nam được thiết kế với nhiều chủng loại và kích thước riêng biệt.

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, hệ thống sản phẩm ống gió vuông được Kaiyo Việt Nam cung cấp bao gồm 4 tiểu loại chính được phân biệt bởi hệ thống bích đi kèm. Bao gồm: ống gió vuông bích TDF, ống gió vuông bích TDC, ống gió vuông bích V và ống gió vuông bích C. Mỗi tiểu loại ống gió được thiết kế khác biệt  với hình dạng ống vuông chung nhằm phù hợp với đặc điểm, yêu cầu kỹ thuật của từng công trình cụ thể.

ống gió vuông
ống gió tròn kaiyo việt nam

Ống gió tròn

Khác với ống gió vuông, ống gió tròn có hình dáng và tiết diện hình tròn. Loại ống gió này ngày càng được ưa chuộng trong các năm gần đây. Ưu điểm nổi bật của ống gió tròn đó chính là nó đảm bảo vẻ đẹp khi thi công. Đi cùng với đó lắp đặt thuận tiện, vệ sinh đơn giản. Sản xuất ống gió tròn còn phù hợp với nhiều công trình, đặc biệt là các tòa nhà lớn. Bởi khả năng thông gió làm mát nhanh và tiết kiệm chi phí lắp đặt. Loại ống gió này hiện nay thường có hai loại là ống gió tròn xoắn và ống gió tròn trơn.

Sản phẩm ống gió tròn cũng là một sản phẩm nằm trong hệ thống ống gió được Kaiyo Việt Nam trực tiếp sản xuất và cung cấp. Với thiết kế tròn riêng biệt chúng được ứng dụng trong các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ, kỹ thuật cao nhờ khả năng lưu thông không khí với tốc độ nhanh chóng. Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Kaiyo Việt Nam cho ra đời hai tiểu loại ống gió tròn chính là: ống gió tròn trơn và ống gió tròn xoắn. Với mỗi tiểu loại ống gió, chúng được thiết kế với kích thước, độ dày tôn, bán kính, chiều dài theo từng đơn hàng cụ thể. Chúng có thể được ghép nối, kết hợp với nhau và các bộ phận khác tạo nên một hệ thống đường ống hoàn chỉnh nhằm thực hiện chức năng dẫn gió, lưu thông nguồn không khí đến được đa dạng vị trí trong nhà xưởng.

ỐNG GIÓ MỀM

Ống gió mềm thường được sử dụng để lưu thông gió cho hệ thống điều hòa không khí. Cùng với hệ thống thông từ cửa gió tới khu vực ống gió. Các loại ống gió mềm thường giúp việc lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thi công. Tuy nhiên đòi hỏi phải vệ sinh thường xuyên để loại bỏ các bụi bẩn bên trong. Khi sản xuất ống gió với ống gió mềm, thường có một lớp bông thủy tinh cách nhiệt dày khoảng 25mm bên trong.

Ngoài các loại ống gió, đi cùng với đó còn có thêm một số phụ kiện dành cho hệ thống thông gió. Có thể kể đến như cút gió vuông, cút gió tròn, chụp che mua. Hoặc các loại chạc ống gió hay côn chuyển ống gió vuông tròn. Các loại phụ kiện này đóng vai trò quan trọng trong ngành sản xuất ống gió hiện nay.

ống gió mềm
phụ kiện ống gió chuyên nghiệp

Phụ kiện ống gió

Phụ kiện ống gió thực chất là hệ thống sản phẩm được thiết kế với nhiều hình dạng khác biệt, nhằm thực hiện những chức năng cố định trong hệ thống thông gió điều hòa không khí. Hiện nay hệ thống phụ kiện ống gió được phân biệt thành 3 tiểu loại chính là phụ kiện ống gió vuông và phụ kiện ống gió tròn và phụ kiện hỗ trợ. Mỗi loại phụ kiện chúng được thiết kế với tiêu chuẩn kỹ thuật riêng biệt nhằm phù hợp với kích thước đường ống kết hợp. Một số phụ kiện ống gió có thể kể đến như: cút gió tròn, cút gió vuông, côn chuyển ống gió vuông tròn, chạc ống gió, chân rẽ , tê ông gió, chụp che mưa,….

Chất lượng

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản phẩm chất lượng cao

Tiến độ

Tiến độ giao hàng hàng nhanh chóng nhằm đảm bảo tiến độ của mọi công trình

Giá thành

Hệ thống giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mọi quý khách hàng

công nghệ sản xuất ống gió

Máy Auto Line VI

Máy Auto Line VI là dàn hệ thống máy móc được lắp đặt tổng hợp từ nhiều hệ thống máy con. Ví dụ như máy cắt tôn, máy tạo mí, máy tạo bích đôi, hệ thống gấp ống gió… Với đa dạng các bộ phận, chúng hoạt động nhuần nhuyễn dựa trên cơ chế tự động theo nguyên tắc lập trình. Nhờ vậy, chúng cho ra đời hệ thống sản phẩm ống gió chất lượng cao, tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất.  Không ngừng đưa thương hiệu Kaiyo Việt Nam trở thành người bạn thân thiết của đông đảo quý bạn bè, quý đối tác

Máy bích đôi ống gió

Máy tạo bích đôi

Máy tạo bích đôi là một trong những bộ phận quan trọng trong quá trình sản xuất ống gió. Chúng thực hiện vai trò tạo bích cho ống gió tại cả hai đầu ống chỉ với một lần thao tác. Nhờ khả năng hoạt động linh hoạt, máy tạo bích đôi thực sự là một người bạn hữu ích tạo nên những sản phẩm ống gió chất lượng tại Kaiyo Việt Nam

MÁY CẮT CNC PLASMA​

Máy cắt CNC Plasma là hệ thống máy phụ trợ cực kỳ quan trọng trong quá trình sản xuất ống gió. Chúng sử dụng các đầu trục Plasma có nhiệt độ cao để cắt bề mặt các vật dụng làm từ kim loại, có độ cứng cao như sắt, thép… Máy cắt Plasma hoạt động dựa trên cơ chế cắt kim loại bằng tia Plasma, dưới sự hỗ trợ của phần mềm Camduct. Nhờ quá trình hoạt động tích cực máy cắt cho ra đời hệ thống nguyên vật liệu chuẩn về kích thước nhằm phục vụ các công đoạn sản xuất tiếp theo.

Máy cắt CNC Plasma

Nhà máy sản xuất ống gió kaiyo là lựa chọn hàng đầu

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, Kaiyo việt Nam luôn nỗ lực phấn đấu, phát triển hết mình, lao động  sáng tạo với tâm thế học hỏi không ngừng nghỉ nhằm đem đến cho quý khách hàng hệ thống sản phẩm chất lượng. Từng bước xây dựng thương hiệu vững mạnh, củng cố niềm tin với quý khách hàng, đưa thương hiệu Kaiyo Việt Nam dần trở thành một địa chỉ kinh doanh lý tưởng với một môi trường phục vụ hoàn hảo, một người bạn thân thiết với mọi quý khách hàng.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn iso 9001:2015

Hệ thống sản phẩm của Kaiyo Việt Nam được đánh giá là phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015 cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị vật tư điều hòa không khí như: ống dẫn khí, ống dẫn gió, van gió, cửa gió và quạt thông gió. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất, kinh doanh các thiết bị vật tư trong lĩnh HVAC, Kaiyo Việt Nam tự tin về chất lượng sản phẩm, về những giá trị mà chúng tôi đem đến cho quý khách hàng ở cả hiện tại và tương lai.

Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001: 2015

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật tuyệt vời

Bằng tấm lòng yêu nghề và nhiệt huyết, hệ thống đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm tại Kaiyo Việt Nam sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm về hệ thống dịch vụ của chúng tôi bằng tâm thế sẵn sàng. Nhanh chóng, tận tâm, chu đáo, lao động có trách nhiệm với từng đơn hàng mà mình làm ra với tôn chỉ chất lượng, tiến độ, lợi ích của quý khách khách hàng là mục tiêu tồn tại lâu dài, là động lực để phấn đấu hoàn thiện chính bản thân mình. Góp một phần nhỏ trong công cuộc tạo dựng thương hiệu, xây dựng một Kaiyo bền vững, giá trị.

Giá thành cạnh tranh

Bên cạnh hệ thống sản phẩm chất lượng, Kaiyo Việt Nam còn có những chính sách riêng biệt về hệ thống giá cả. Với hệ thống giá cạnh tranh được tính toán kỹ lưỡng dựa trên giá trị và giá trị sử dụng của từng sản phẩm. Kaiyo Việt Nam luôn tự hào, mong muốn được hợp tác với quý khách hàng không chỉ một mà thêm nhiều lần hơn nữa

Tiến độ giao hàng thần tốc

Để đảm bảo tiến độ cho các công trình xây dựng, Kaiyo Việt Nam cam kết giao hàng nhanh chóng, tận tâm, thần tốc đúng với hợp đồng, với chế độ hỗ trợ vận chuyển hợp lý nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình mua hàng của quý khách hàng trở nên nhanh gọn, thuận tiện. Củng cố niềm tin về chất lượng, dịch vụ  của chính Kaiyo Việt Nam đối với mọi quý khách hàng từ lần đầu hợp tác cho đến những lần tiếp theo.

Dịch vụ sản xuất ống gió chuyên nghiệp tại Kaiyo Việt Nam

Là đơn vị sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đồng thời là công ty sản xuất ống gió được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Kaiyo Việt Nam tự tin có thể đáp ứng tốt yêu cầu và làm hài lòng các khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đi cùng các lợi thế nổi bật so với các đơn vị cung cấp và sản xuất ống thông gió khác.

Chất lượng ống gió luôn đặt lên hàng đầu

Ở Kaiyo Việt Nam, chúng tôi luôn tâm niệm các sản phẩm ra đời và đến tay khách hàng phải là các sản phẩm chất lượng nhất. Chính vì vậy, chất lượng sản xuất ống gió chính là tiêu chuẩn đầu tiên. Đồng thời là chiến lược phát triển doanh nghiệp của chúng tôi trên thị trường. Khách hàng khi lựa chọn các loại ống gió của Kaiyo Việt Nam luôn đảm bảo uy tín, an toàn. Ngoài ra, đáp ứng khắt khe nhất mọi tiêu chuẩn giúp xây dựng sự tín nhiệm với khách hàng.

Hệ thống dây chuyền sản xuất ống gió hiện đại nhất

Một yếu tố tạo nên danh tiếng của công ty Kaiyo Việt Nam trong ngành sản xuất ống gió đó chính là các trang bị máy móc và dây chuyền sản xuất tiên tiến. Bên cạnh yếu tố nhân công trình độ cao và nhà xưởng khang trang, hiện đại. Điều này góp phần tạo nên các sản phẩm chất lượng vươn xa khắp các vùng miền trên cả nước. Đồng thời giúp Kaiyo có năng lực sản xuất lớn đáp ứng nhu cầu của các đối tác, khách hàng.

Sản phẩm ống gió đa dạng và phong phú

Chúng tôi sản xuất ống gió và cung cấp đa dạng các loại ống gió trên thị trường. Từ ống gió vuông, ống gió tròn đến ống gió mềm. Đi cùng với đó là các phụ kiện ống gió và các loại vật tư điều hòa không khí. Các sản phẩm này luôn được khách hàng đánh giá cao, đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường. Đồng thời, Kaiyo Việt Nam còn thường xuyên nghiên cứu cho ra đời các loại ống gió mới hiện đại. Đi cùng dịch vụ tư vấn, thi công, lắp đặt ống gió và hệ thống điều hòa chuyên nghiệp.

Giao hành nhanh chóng và đảm bảo đúng tiến độ

Không chỉ cung cấp và sản xuất ống gió chất lượng, chúng tôi còn cam kết đảm bảo đúng tiến độ với khách hàng. Các đơn đặt hàng có hợp đồng cụ thể, đi kèm với đó Kaiyo Việt Nam luôn cố gắng theo sát tiến độ công việc. Cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, sự tận tâm giúp tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ vận chuyển giúp tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Giá thành ống gió cạnh tranh nhất thị trường

Một lợi thế khác của Kaiyo Việt Nam đó chính là giá thành cạnh tranh. Với dịch vụ sản xuất ống gió giá rẻ, chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Đặc biệt, Kaiyo còn có chiết khấu lớn dành cho các khách hàng thân thiết. Bởi chúng tôi không chỉ muốn hợp tác với khách hàng một lần. Mà còn hướng tới hợp tác lâu dài, không chỉ ở trong hiện tại mà còn cả tương lai.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các loại ống gió, vui lòng liên hệ ngay với công ty Kaiyo Việt Nam để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi nhanh chóng tư vấn và gửi báo giá chính xác nhất đến tay khách hàng. Kaiyo Việt Nam luôn tự tin nhà sản xuất ống gió hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đồng thời làm hài lòng mọi khách hàng bằng chất lượng thực sự của sản phẩm và giá trị dịch vụ mang đến.