Côn thu ống gió vuông là gì ?

Côn thu ống gió vuông là một loại phụ kiện ống gió. Được sử dụng đi kèm với hệ thống gió vuông. Chúng được thiết kế theo hình dạng đặc biệt. Nhằm thực hiện chức năng chuyển đổi ống gió để kết nối vào đầu quạt, kết nối đưa xuống miệng gió cùng nhiều chức năng khác

Đặc điểm thiết kế và sử dụng

+ Thường được chế tạo bằng tôn mạ kẽm, inox hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng

+ Sản xuất theo dạng khai triển thành hai phần rồi được hàn ghép lại với nhau thành một thành phẩm hoàn chỉnh

+ Kích thước đa dạng phù hợp theo yêu cầu và thiết kế của từng công trình cụ thể

+ Được dùng để chuyển đổi từ các ống gió vuông – vuông để kết nối và đầu quạt.  Chuyển vuông sang vuông để kết nối với ống gió vuông đưa xuống miệng gió. Đồng thời có thể dùng để mổ trích ra các chân rẽ vuông kết nối với hệ thống ống gió mềm. Nhằm đem đến cho hệ thống sự hoàn hảo từ thiết kế cho đến quá trình hoạt động hiệu quả và chất lượng.

+ Bao gồm nhiều thiết kế khác nhau: côn thu vuông lệnh, côn thu vuông đều

Hình ảnh về sản phẩm:

Với thiết kế ưu việt cùng những lợi ích mà phụ kiện ống gió vuông mang lại. Kaiyo Việt Nam tin tưởng rằng mọi công trình được thiết kế dưới bàn tay của đội ngũ kỹ sư, cùng hệ thống ống gió, phụ kiện Kaiyo sản xuất. Chắc chắn sẽ chinh phục ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Để được tư vấn, báo giá phụ kiện côn thu ống gió vuông nhanh chóng. Cùng hệ thống dịch vụ vận chuyển tận tâm. Xin quý khách hàng nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

Leave a Comment

Nội dung liên quan