Bạn là một doanh nghiệp, nhà đầu tư, chủ nhà hàng hay chủ gia đình đang quan tâm và tìm hiểu đến các sản phẩm ống gió lắp đặt trong hệ thống thông gió, làm mát nhà xưởng, điều hòa. Các bạn đang phân vân lựa chọn loại ống gió nào cho phù hợp với thiết kế của mình và đơn vị nào cung cấp với giá cả phải chăng nhất, chính vì vậy, hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất có thể. Công ty TNHH Sản xuất, thương mại và xây lắp KaiYo Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp tất cả các sản phẩm ống gió như ống gió vuông, ống gió tròn (tròn xoắn, tròn trơn), ống gió mềm và ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại cửa gió trong ngành điện lạnh với giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất hiện nay.

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN

 
Đến thời điểm hiện nay, ống gió tròn xoắn có thể coi là hoàn hảo nhất, nó khắc phục được những nhược điểm của ống gió vuông xoắn và phát huy được ưu điểm của nó.
 
   –      Tính thẩm mỹ cao: được thiết kế nhỏ gọn theo từng yêu cầu thẩm mỹ của các công trình, có thể được sơn hoặc phối màu phù hợp với cảnh quan bên trong công trình. Đặc biệt là các nhà hàng, các quán lẩu, khách sạn…
   –    Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi: ống gió này có miệng ống hình tròn, kích thước đa dạng, dễ tháo lắp và mối nối với nhau rất chắc chắn. Chính vì vậy, có thể giúp giảm chi phí lắp đặt do hệ thống ống gió tròn xoắn dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc công trình, việc lắp đặt nhanh hơn và giảm được lượng quang treo và phụ kiện đi kèm. Với hình trụ tròn dài việc tháo lắp và vệ sinh dễ dàng, nhanh gọn hơn rất nhiều, khi rửa sạch ống gió không còn tồn đọng nước.
Chỉ tiêu kỹ thuật của ống gió tròn xoắn có ưu điểm:
  –   Vật liệu: Làm bằng tôn mạ, inox chống rỉ sét cao cấp, khả năng bị ăn mòn thấp.
  –    Kích thước:Đa dạng phù hợp với thiết kế của từng công trình.
 
  –   Về mặt kỹ thuật:
+ Độ kín khít cao hơn, khả năng dò dỉ thấp
+ Tổn thất áp suất ít hơn, độ bền cao
+ Tạo ra ít tiếng ồn hơn do thành ống khá dày
   –      Về dòng chảy:
+ Hệ thống này dễ cân chỉnh
+ Dễ và nhanh hơn trong việc đo đạc các thông số.
Bên cạnh những ưu điểm đó vẫn còn nhược điểm cần phải khắc phục. Nhưng những nhược điểm đó có thể chấp nhận được. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại ống gió nào cho phù hợp nhất.
Để tham khảo thêm giá của sản phẩm mời quý khách vào mục báo giá sản phẩm để biết thông tin chi tiết.
Leave a Comment

Nội dung liên quan