Đơn giá lắp đặt ống thông gió

Ống thông gió

Ống thông gió là hệ thống sản phẩm tham gia vào trong quá trình lắp đặt hệ thống đường ống gió. Với mỗi sản phẩm ống, chúng được sản xuất và thiết kế với hình dạng riêng biệt. Cùng hệ thống kích thước đa dạng theo nhu cầu sử dụng của từng đơn vị cụ thể.

Lắp đặt ống thông gió

Để hệ thống thông gió – điều hòa không khí hoạt động chất lượng. Ống gió cần được kết nối với nhau thông qua hệ thống phụ kiện, dưới hỗ trợ của các sản phẩm thiết bị vật tư đặc thù. Qua quá trình lắp đặt ấy hệ thống đường ống thông gió được cấu thành với tiêu chuẩn và yêu cầu đảm bảo đầy đủ tính chất kỹ thuật của từng đơn vị.

Hiện nay với nhu cầu lắp đặt rất lớn của nhiều doanh nghiệp. Việc tìm ra một đơn vị lắp đặt tận tâm, chất lượng là một điều khá khó khăn với nhiều chủ đầu tư. Vì tính đa dạng, đa phương của thương hiệu trên thị trường.

Là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt ống thông gió chất lượng tại các tỉnh miền Bắc. Kaiyo Việt Nam tự hào khi là đơn vị uy tín được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng trong nhiều năm qua. Một số đơn vị lắp đặt ống thông gió có thể kể đến như như: Nhà máy sản xuất gạch Tasa Việt Nam, nhà máy bao bì Thái Dương,…

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Đơn giá lắp đặt ống thông gió

Đơn giá lắp đặt ống thông gió tại Kaiyo Việt Nam được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng dựa trên số lượng mét ống gió được lắp đặt. Cộng thêm chi phí nhân công tham gia vào trong quá trình đó. Hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giá thành lắp đặt được Kaiyo Việt Nam áp dụng vô cùng phải chăng với mục tiêu đem lại  những giá trị bền vững cho quý khách hàng ngay từ lần đầu hợp tác.

Hệ thống sản phẩm ống thông gió được Kaiyo Việt Nam cung cấp

+ Ống thông gió vuông

+ Ống thông gió tròn

+ Ống thông gió mềm

Đặc điểm chi tiết

Ống thông gió vuông

+ Nguyên vật liệu: tôn mạ kẽm hoặc inox

+ Được thiết kế với hình dạng vuông hoặc chữ nhật

+ Với hệ thống kích thước đa dạng theo yêu cầu của từng đơn hàng

+ Phân loại: 4 tiểu loại nhỏ – dựa trên bộ phận bích đi kèm

+ Tên tiểu loại: Ống gió vuông bích TDC, ống gió vuông bích TDF, ống gió vuông bích V, ống gió vuông bích C

+ Chức năng: là bộ phận quan trọng tạo nên hệ thống đường ống thông gió. Thực hiện chức năng dẫn gió, lưu chuyển dòng không khí.

Đặc điểm ống thông gió tròn

+ Nguyên vật liệu: tôn mạ kẽm hoặc inox

+ Được thiết kế với hình dạng tròn

+ Hệ thống kích thước đa dạng theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng

+ Phân loại: 2 tiểu loại nhỏ – dựa trên đặc thù hình dạng thiết kế

+ Tên tiểu loại: Ống gió tròn trơn và ống gió tròn xoắn

+ Chức năng: là bộ phận quan trọng tạo nên hệ thống đường ống thông gió. Thực hiện chức năng dẫn gió, lưu chuyển dòng không khí đến được đa dạng vị trí trong nhà xưởng…

Đặc điểm ống gió mềm

+ Nguyên vật liệu: đa dạng

+ Được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau

+ Kích thước sản phẩm đa dạng

+ Phân loại: 2 tiểu loại – dựa trên cấu tạo của sản phẩm

+ Tên tiểu loại: ống gió mềm có bảo ôn và ống gió mềm không có bảo ôn

+ Chức năng thực hiện chức năng dẫn gió, lưu chuyển không khí, kết hợp với các bộ phận khác trong hệ thống như cửa gió nhằm tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động có hiệu quả.

Đến với Kaiyo Việt Nam, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ tại nơi đây. Và để sở hữu hệ thống sản phẩm chất lượng như vậy. Xin quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được báo giá ống gió, báo giá phụ kiện ống gió vuông – tròn, báo giá chi phí lắp đặt,…một cách nhanh chóng nhất.

Báo giá – thi công lắp đặt ống gió giá rẻ số 1 tại thị trường miền Bắc

Hotline: 0918 101 289

Mua ống gió – phụ kiện – cửa gió – van gió đến ngay: giacongonggio.net

Facebook: Gia công sản xuất ống gió

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *