Cút vuông 90 độ
Ống gió thực chất là công cụ phương chuyển dẫn không khí đã qua xử lý. Đóng vai trò cấp không khí tươi, không khí tuần hoàn, không khí thông gió cho các hộ tiêu thụ. Ví dụ như nhà xưởng,cao ốc, văn phòng, khách sạn, nhà hàng…Vì lý do đó mà hệ thống không khí phải đảm bảo kỹ thuật về lưu lượng và tốc độ chuyển động của dòng không khí.  Tránh tổn thất và đảm bảo bền đẹp. Trên cơ sở đó đòi hỏi phải tính toán thiết kế kỹ lưỡng. Bố trí các miệng thổi, miệng hút sao cho tuần hoàn gió trong hộ tiêu thụ thuận lợi nhất.

Để hai loại ống gió vuông và tròn hoạt động tốt nhất, phối hợp nhịp nhàng nhất với các bộ phận khác trong cùng một hệ thống thì phụ kiện ống gió sẽ là thành phần trung gian để ống gió hoạt động hiệu quả đồng thời là cầu nối kết hợp với các hệ thống khác trong cùng một tòa nhà, một xưởng sản xuất…với nhiệm vụ là giải quyết tối đa các vấn đề tồn động như: làm mát, hút bụi…

Ong gio vuong

 

 Một số phụ kiện ống gió thông dùng

 

Chạc Y; cút tròn; cút vuông ; tê ống gió, côn chuyển ống gió vuông tròn, côn thu ống gió vuông – tròn, rẽ nhánh tròn- vuông, van gió ; tròn ra chữ nhật, vuông ra tròn, co chữ T, cổ bạt, tee vuông, van chặn lửa tròn- vuông, tiêu âm, cổ bạt, đóng, chụp hút khói, măng xông…cùng rất nhiều phụ kiện khác.

 

Báo giá các sản phẩm phụ kiện ống gió

Hiện nay sản phẩm phụ kiện ống gió rất đa dạng. Giá của sản phẩm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Chất liệu, quy trình sản xuất, giá thị trường tương ứng… Để được báo giá chi tiết nhất, giá thành cạnh tranh nhất, xin mời quý khách hàng trực tiếp liên hệ đến Kaiyo Việt Nam theo thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SN XUẤT, THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP KAIYO VIỆT NAM
Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 0243 21 21 579 – 0243 20 68 868
Hotline: 0918 101 289 – 0987 86 92 92
Email: supply@giacongonggio.net
Website: giacongonggio.net.
Leave a Comment

Nội dung liên quan