Giới thiệu chung

Công ty TNHH sản xuất, thương mại và xây lắp Kaiyo Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thương mại, cung cấp các dịch vụ và giải pháp thi công hệ thống làm mát. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý mà Kaiyo còn là sân chơi hội ngộ cho các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư, đối tác chiến lược có nhu cầu trao đổi mua bán, quảng bá các sản phẩm của mình.

Được xây dựng từ năm 2012 sau nhiều năm hoạt động tích cự trong lĩnh vực cơ điện lạnh, đến nay công ty Kaiyo Việt Nam đã có những thành công nhất định và nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên với tay nghề cao, tâm huyết với công việc. Sở hữu một nhà máy sản xuất sản xuất với quy mô 2000m2 với trang thiết bị hiện đại cùng những điều kiện tốt nhất trong quá trình làm việc, công ty Kaiyo chúng tôi luôn luôn tự hào là một công ty đi đầu đón trước công nghệ.

Trong quá trình sản xuất, thi công và lắp đặt chúng tôi luôn lấy tôn chỉ chất lượng và tiến độ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Đáp ứng yêu cầu khắt khe ấy của quý khách hàng ngoài việc cải tiến máy móc, nâng cao tay nghề của kỹ sư chúng tôi còn thường xuyên học hỏi không ngừng các đơn vị nổi tiếng về kinh nghiệm sản xuất từ các quốc gia tiên tiến, hiện đại như Nhật Bản, Hàn quốc, Đức thông qua những cuộc gặp gỡ, giao lưu văn hóa.

Các gói sản phẩm cơ bản

Nắm bắt xu hướng của thị trường chúng tôi đã đưa ra thị trường những sản phẩm tốt, mang tính thẩm mỹ cao như: Các sản phẩm về ống gió và phụ kiện, cửa gió – van gió. Nhận tư vấn, lắp đặt, thi công, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống ống gió, hệ thống làm mát, hút bụi, hút nhiệt… cho các nhà máy, cơ quan, xí nghiệp trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh trên cả nước.

Hệ thống hút mùi chất lượng

Thành phẩm ống gió và phị kiện
Với quy trình sản xuất khép kín, chất lượng, chúng tôi đang từ bước tạo dựng thương hiệu Kaiyo ngày càng vững mạnh, là một địa chỉ tin cậy để mọi nhà thầu tin tưởng và tin dùng. Bằng tấm lòng yêu nghề và nhiệt huyết, toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Kaiyo Việt nam luôn quyết tâm không ngừng la động, kiến tạo nên những giá trị mới.

Hãy đến với chúng tôi Kaiyo Việt Nam để có những sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh tranh nhất. Chúng tôi tin rằng sự lựa chọn kaiyo Việt Nam sẽ là một lựa chọn đúng đắn nhất của những quý khách hàng thông minh nhất. Kaiyo Việt Nam luôn trân trọng và biết ơn biết ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và hợp tác với chúng tôi ở hiện tại cũng như tương lai.