Tầm quan trọng của hệ thống làm mát, thông gió đối với các nhà máy, xưởng sản xuất

 

Trong các nhà máy, xưởng gia công, sản xuất chế tạo như may mặc, luyện kim, cơ khí, hóa chất, đóng gói thực phẩm… chứa rất nhiều bụi độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sực khỏe công nhân lao động tại đây. Môi trường bên trong nhà máy lại thường khá kín, bức bí công thêm nhiều chất đôc hại sinh ra trong qua trình sản xuất khiến người lao động cảm thấy vô cùng mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt và nhiều bệnh về đường hô hấp. Điều này ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến chất lượng công việc, chất lượng sống của công nhân khiến các chủ đầu tư nhà xưởng vô cùng đau đầu trước những vấn đề này.

 

 
Thấu hiểu đc nỗi lo này của doanh nghiệp, chúng tôi – Công ty Kaiyo mang đến đây những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phục vụ trong việc điều hòa không khí bên trong các nhà xưởng.  
Hệ thống thông gió sẽ giảm bớt chất độc hại, bụi bẩn trong không khí, giúp không gian bên trong nhà máy không quá bí bách và ngộp. 
Nhiệt thừa được hệ thống thông gió có nhiệm vụ lọc sạch trước khi thải ra môi trường bên ngoài.
Nhờ đó khu vực trong nhà máy và khu dân cư xung quanh không bị ô nhiễm, góp phần bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.
Việc lắp đặt hệ thống thông gió trong nhà xưởng là vô cùng cần thiết, nó mang đến một không gian làm việc thoải mái, dễ chịu, an toàn cho người lao động để họ làm việc hăng say và nâng cao năng suất lao động.
 

 


Với tiêu chí ” khách hàng là số 1 “, chúng tôi rất quan tâm đến chất lượng sản phẩm để phù hợp với mong muốn của khách hàng là được sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng đi cùng với đó là chất lượng dịch vụ, bảo hành với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm sao cho ” vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi “.

 


Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với quá khách những giải pháp làm mát cho nhà xưởng hiện nay:
https://www.giacongonggio.net/2017/07/6-giai-phap-chong-nong-hieu-qua-cho-nha-xuong.html

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió. Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, thi công hệ thống thông gió hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Leave a Comment

Nội dung liên quan