Cùng với sự phát triển của ngành điện lạnh, hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiện nay nhu cầu về hệ thống làm mát nhà xưởng đang rất lớn, các nhà thầu cũng như chủ đầu tư luôn mong muốn hợp tác với các nhà sản xuất các sản phẩm phục vụ hệ thống thông gió có kinh nghiệm và uy tín.

Kho sản xuất ống gió Kaiyo Việt Nam

Ống gió và cửa gió là thành phần quan trọng cấu tạo nên một hệ thống thông gió, hệ thống làm mát hoàn chỉnh. Sản phẩm này phải đạt chất lượng tốt, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật như kín gió, độ bền cao. Quan trọng hơn cả là giá thành hợp lý. Ngoài ra các chế độ bảo hành, tư vấn đưa ra giải pháp tốt nhất cũng vô cùng quan trọng.

Ống gió được Kaiyo Việt Nam sản xuất luôn phù hợp với mọi yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Vật liệu sản xuất ống gió là tôn tráng kẽm phải luôn có chất lượng tốt nhất. Dây truyền sản xuất hiện đại, đội ngũ thợ gia công lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.

Cửa gió hay còn gọi là miệng gió cũng là sản phẩm vô cùng quan trọng trong hệ thống. Chúng tôi là nhà sản xuất cửa gió nhôm sơn tĩnh điện hàng đầu.

Công trình sử dụng cửa gió và ống gió Kaiyo Việt Nam

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm từ các chi tiết nhỏ nhất. Đến với Kaiyo Việt Nam là đến với đơn vị ống gió chuyên nghiệp nhất, nhà phân phối cửa gió tốt nhất. Giá thành cũng là vấn đề lớn nên Kaiyo luôn tối ưu khâu sản xuất để mang đến sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Với đặc thù khách hàng thường là các nhà thầu cơ điện lạnh nên sản phẩm ống gió Kaiyo phải luôn đạt được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe với mức giá ưu đãi.

Được hợp tác với quý khách hàng là niềm vinh dự cũng là động lực để chúng tôi phấn đấu phát triển thành đơn vị sản xuất ống gió chuyên nghiệp. Liên hệ 0918 101 289 để được báo giá tốt nhất về sản phẩm ống gió, cửa gió. Cũng như tư vấn giải pháp tốt nhất cho mọi công trình cơ điện lạnh

Leave a Comment

Nội dung liên quan