Côn thu ống gió inox

Được xem như một sản phẩm được lắp đặt trong đa dạng các hệ thống đường ống thông gió. Chủng loại côn thu ống gió inox được xem là một tiểu loại phụ kiện chất lượng cao, có vị trí và những vai trò đặc biệt; mà không phải bất cứ một sản phẩm phụ kiện nào khác cũng có khả năng thay thế.

Vậy đâu là điểm nhấn làm nên những giá trị riêng biệt của chúng; và so với chủng loại côn thu ống gió tôn mạ kẽm chúng có sự khác biệt ra sao. Nếu bạn cũng đang tìm câu trả lời thì đừng vội rời đi nhé! Ống gió Kaiyo Việt Nam đã có mặt để có thể giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn!

Hai chủng loại côn thu ống gió vuông tròn khác biệt 

Côn thu ống gió inox

Côn thu ống gió inox hay còn được gợi với tên gọi là côn thu thép không gỉ. Trong đó đúng như tên gọi thì chất liệu chính làm nên sản phẩm đó là inox; với tiểu loại phổ biến là inox 201 và inox 304. Hơn hết thì độ dày của nguyên vật liệu thường được sử dụng với độ dày giao động từ 0.5 – 1.2 mm. Trong đó thì độ dày của từng sản phẩm lại phụ thuộc tối đa vào độ dày của đường ống gió inox kết nối cùng; cũng như kích thước của sản phẩm.

Đặc điểm kết cấu của chúng thường được chia ra với hai loại cơ bản là: côn thu ống gió vuông inoxcôn thu ống gió tròn inox. Đặc điểm nhận dạng của chúng được thể hiện với hệ thống kích thước cổ hai đầu khác biệt. Trong đó một đầu to, một đầu được gia công với kích thước nhỏ hơn; và một đầu được thiết kế với kích thước to hơn. Ngoài đặc điểm về kích thước và hình dạng; thì chúng còn được thiết kế với kiểu dáng thu đều và thu lệch khác biệt.

Vai trò và những ưu điểm vượt trội của côn thu ống gió inox

Vai trò của côn thu ống gió thép không gỉ trong hệ thống

Cũng giống như với hệ thống côn thu được làm từ chất liệu tôn mạ kẽm. Côn thu ống gió thép không gỉ cũng đảm nhiệm những chức năng tương tự trong hệ thống đường ống gió inox. Trong đó, chúng đóng vai trò là bộ phận đảm nhiệm chức năng thu nhỏ hệ thống đường ống lớn; khi có nhu cầu tách đường ống lớn về những đường ống gió nhỏ. Ngoài ra thì chúng còn được coi là một sản phẩm đóng vai trò là sản phẩm kết nối hệ thống đường ống gió với các đầu quạt.

Ưu điểm nổi bật của côn thu ống gió thép không gỉ với côn thu ống gió tôn mạ kẽm thông thường

Khác với các sản phẩm côn thu ống gió tôn mạ kẽm. Côn thu inox hay phụ kiện ống gió inox giá rẻ nói chung; có đặc điểm cấu tạo và tính chất lý hoá khá khác biệt. Chúng được kết hợp với hệ thống đường ống gió inox; để có thể tạo nên một hệ thống đường ống gió hoàn chỉnh; có khả năng chống oxi hoá và chống ăn mòn một cách hiệu quả.

Vì vậy chúng thường được sử dụng trong những hệ thống yêu cầu tính chất kỹ thuật cao. Đặc biệt là trong những môi trường có nhiều hoá chất. Hơn hết với nguyên liệu khác biệt, chủng loại côn thu inox có độ bền cao hơn nhiều so với chủng loại tôn mạ kẽm thông thường; nhưng ngược lại thì giá thành của chúng cũng có phần đắt đỏ hơn một chút.

Trên được coi là những đặc điểm cơ bản của phụ kiện côn thu inox đang có mặt trê thị trường. Với những ưu điểm nổi trội, được thiết kế với cả hai dạng vuông tròn khác biệt. Côn thu ống gió inox thực sự được coi là một trong những sản phẩm không thể vắng mặt trong hệ thống đường ống.

Mong rằng qua những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ. Mỗi quý khách hàng đang băn khoăn hay thắc mắc về sản phẩm có thể có được thêm được những thông tin hữu ích. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp côn thu ống gió inox chất lượng trên thị trường thì đừng vội bỏ qua địa chỉ cung cấp ống gió Kaiyo Việt Nam nhé!

Sản xuất phụ kiện ống gió số 1 tại miền Bắc

Hotline: 0918 101 289 – 0987 86 92 92

Mua ống gió – phụ kiện đến: giacongonggio.net

Facebook: Gia công sản xuất ống gió

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *