Sản xuất ống gió giá rẻ tại Ứng Hòa

Trong những năm trở lại đây hòa chung xu thế của quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa. Chủ chương đa dạng hóa, mở rộng quan hệ hợp tác. Rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã đến và lựa chọn Việt Nam là điểm tựa vững chắc. Nhằm thu về những lợi nhuận thặng dư giá trị. Một trong những nhà máy đó, không thể không kể đến hệ thống nhà xưởng Nhật Bản tại Việt Nam.

Với tổ chức dày đặc trải dài từ Bắc tới Nam. Hệ thống nhà máy của các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản được xây dựng vô cùng chất lượng với phương châm “an toàn, chất lượng” là châm ngôn được đưa lên hàng đầu.

Nhà máy sản xuất ống gió Kaiyo Việt Nam

Là một doanh nghiệp sản xuất ống gió uy tín. Kaiyo Việt Nam luôn định hướng và xác định phương pháp sản xuất và chất lượng sản phẩm của đơn vị Kaiyo phải đảm bảo đáp ứng, phù hợp với tiêu chuẩn công nghệ của Nhật Bản.

Sản xuất ống gió chất lượng Nhật Bản

Nhằm đáp ứng yêu cầu của quý đơn vị trong và ngoài nước. Đặc biệt là hệ thống doanh nghiệp của Nhật Bản trong nhiều năm qua. Chúng tôi – đơn vị Kaiyo Việt Nam luôn chỉnh chu trong từng công đoạn gia công. Thực hiện các khâu sản xuất, điều hành chất lượng. Với tôn chỉ người lao động là yếu tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. An toàn lao động là nhân tố hàng đầu để sản xuất ra một thành phẩm tiêu chuẩn.

Tuân thủ, học hỏi theo phương thức làm việc tích cực chuyên nghiệp, chỉnh chu của người Nhật. Hệ thống sản phẩm ống gió chất lượng Nhật Bản được ra đời ngay chính tại đơn vị Kaiyo Việt Nam. Với hệ thống kích cỡ phong phú theo nhu cầu ứng dụng cửa mỗi quý nhà thầu.

Ống gió chất lượng Nhật Bản là như thế nào?

+ Là ống gió được gia công trên hệ thống máy móc và công nghệ của Nhật Bản
+ Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đáp ứng với nhu cầu của từng nhà máy nước ngoài. nổi bật là các doanh nghiệp Nhật Bản.
trong đó
+ Ống gió, các sản phẩm phụ kiện ống gió, các thành phẩm vật liệu trong lĩnh vực HVAC đảm bảo đúng, đầy đủ yêu cầu kỹ thuật do nhà máy đối tác đề ra.
+ Đáp ứng tính mỹ thuật: bền, đẹp của thành phẩm trong suốt quá trình sản xuất, di dời và lắp đặt.

Thành phẩm ống gió chất lượng Nhật Bản được Sản xuất bởi nhà thầu Kaiyo Việt Nam

Hệ thống ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản đã được sản xuất và cung cấp bởi nhà thầu Kaiyo Việt Nam có các sản phẩm chính:
+ Theo chức năng: ống dẫn khí tươi, hồi gió, thông – thải gió
+ Theo áp suất: ống áp suất thấp, trung bình và cao
+ Theo vị trí lắp đặt: ống gió treo và ống gió ngầm
+ Theo hình dạng tiết diện ống: Ống gió vuông, ống gió tròn, ống gió chữ nhật
+ Theo vật liệu: Ống gió tôn tráng kẽm, inox,…

Sản xuất ống gió theo công nghệ Nhật Bản

Ống gió được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản là một trong những công nghệ sản xuất ống gió chất lượng và tiến tiến nhất Việt Nam hiện nay. Ứng dụng phương pháp sản xuất tiến tiến này, doanh nghiệp sản xuất không chỉ đáp ứng được tất cả những yêu cầu về sản phẩm của quý doanh nghiệp Việt mà còn chinh phục được ngay cả quý đối tác khó tính nhất. Ví dụ như các doanh nghiệp Nhật Bản, Mỹ,…

Với tiêu chí đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn ống gió theo phương pháp của Nhật Bản. Chúng tôi luôn tích cực, chủ động ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trong công đoạn sản xuất ống gió. Điều đó được minh chứng bằng hệ thống dây chuyền sản xuất ống gió tiên tiến nhất hiện nay.

Bên cạnh đó là quy trình gia công tuân thủ đầy đủ, chuẩn các công đoạn theo quy trình gia công ống gió tiết kiệm nhất. Năng động học hỏi những thế mạnh công nghệ của Nhật Bản. Kaiyo Việt Nam đồng thời cũng tự mình cải tiến công đoạn; và thành phẩm sao cho phù hợp với yêu cầu cơ sở vật chất hạ tầng của các nhà thầu nước ngoài đã hoạt động trực tiếp tại Việt Nam.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió, sản xuất ống gió giá rẻ, sản phẩm ống gió

Sản phẩm đi cùng với ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản

Sản phẩm kết hợp cùng với ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản được sản xuất theo chất lượng – công nghệ Nhật Bản như:

Phụ kiện ống gió

Hệ thống thành phẩm thiết bị lắp đặt kết hợp cùng ống gió được chia ra thành 3 phân loại chính là phụ kiện ống gió vuông, phụ kiện ống gió tròn và một số vật liệu hỗ trợ.

Xem thêm Cung cấp ống gió tại: Đông AnhThanh XuânBa ĐìnhLong BiênNam Từ LiêmBắc Từ LiêmTây HồHoàn KiếmCầu GiấyĐống ĐaHai Bà TrưngHoàng MaiSóc SơnGia LâmThanh TrìMê LinhHà ĐôngBa VìSơn TâyPhúc ThọĐan PhượngHoài ĐứcQuốc OaiThạch ThấtChương MỹThanh OaiThường TínPhú Xuyên, Mỹ Đức

Một số loại van gió

Là thành phẩm ứng dụng mật thiết vào trong quá trình lắp đặt hệ thống kênh dẫn gió. Và một số loại van gió thường được sử dụng có thể kể đến như:
+ Van VCD, OBD: Dùng để điều chỉnh tốc độ gió
+ NRD: Van lưu thông gió đơn chiều
+ FD: Van chặn lửa

Một số sản phẩm cửa gió

Là hệ thống sản phẩm phân phối gió theo phương và chiều dựa trên loại gió và hướng đi của gió. Dựa vào những tiêu chí ấy, Kaiyo có thể phân chia cửa gió làm các thành phẩm chính:
+ Miệng gió khuếch tán: có tác dụng phân tán đều luồng không khí ra khắp không gian xung quanh.
+ Cửa gió nan bầu dục: được sử dụng làm miệng
gió hồi hoặc cửa gió cấp khí tươi khi đòi hỏi tính mỹ thuật của công trình.

+ Cửa gió nan thẳng: Ứng dụng làm miệng gió cấp khí mới hoặc miệng gió hồi cho hệ thống thông gió làm mát. Được thiết kế đặc biệt có thể thay đổi được phương và góc của luồng gió.
+ Cửa gió khe dài: Được sử dụng trong khách sạn, bệnh viện khu vui chơi,… những địa điểm yêu cầu tính chất thẩm mỹ cao.
+ Cửa gió che mưa: Được lắp đặt gắn tường, mục đích thực hiện vai trò lấy gió mới hoặc thải gió ra ngoài

Cửa gió bổ xung

Ngoài các sản phẩm cửa gió bên trên có thể liệt kê thêm một số loại cửa gió tiêu biểu được thiết kế tháo lắp, đơn lớp hoặc đôi lớp nhằm đáp ứng quá trình làm sạch và di dời của doanh nghiệp lắp đặt. Hơn hết, để hệ thống hoạt động hiệu quả chất lượng. Một số sản phẩm có thể được lắp đặt kết nối cùng cửa gió như: tấm lọc bụi, lưới chắn côn trùng.

Với định hướng là xưởng gia công ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản dẫn đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý doanh nghiệp hệ thống thành phẩm ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản, sử dụng công nghệ sản xuất hàng đầu. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu của quý nhà thầu Việt Nam lẫn khách hàng nước ngoài. Trong đó có đa dạng doanh nghiệp của Nhật Bản.

Quý khách hàng nước ngoài thân thiết

Một số quý nhà máy, công trình của nước ngoài được chúng tôi trực tiếp cung cấp ống gió và thiết bị lắp đặt kết hợp có thể liệt kê đến như: Tập đoàn Taikisha, tổ hợp công trình Nidec Hòa lạc, đơn vị sản xuất Nippon seiki, nhà máy LG Electronics, công ty Jasan, đơn vị Sinchi Việt Nam, Toyota Vĩnh Phúc,…

Hình ảnh sản xuất ống gió giá rẻ tại huyện Ứng Hòa

[ngg src=”galleries” ids=”2″ display=”basic_thumbnail”]
Đánh giá cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn