Sản xuất ống gió giá rẻ tại Thanh Trì

Trong những năm gần đây hòa chung xu thế của quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa. Chủ chương đa dạng hóa, mở rộng quan hệ hợp tác. Rất nhiều đơn vị nước ngoài đã đến và lựa chọn Việt Nam là điểm tựa vững chắc. Với mục đích đem về những lợi nhuận thặng dư giá trị. Một trong những doanh nghiệp đó, không thể không kể đến hệ thống nhà máy Nhật Bản tại Việt Nam.

Với quy mô dày đặc kéo dài từ Bắc chí Nam. Hệ thống nhà xưởng của các tổ chức nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản được xây dựng vô cùng khoa học với phương châm “an toàn, chất lượng” là châm ngôn được đưa lên hàng đầu.

Nhà thầu sản xuất ống gió Kaiyo Việt Nam

Là một doanh nghiệp sản xuất ống gió chất lượng. chúng tôi luôn định hướng và xác định phương pháp sản xuất và chất lượng sản phẩm của đơn vị Kaiyo phải đảm bảo đáp ứng, phù hợp với tiêu chuẩn công nghệ của Nhật Bản.

Sản xuất ống gió chất lượng Nhật Bản

Nhằm đáp ứng yêu cầu của quý nhà thầu trong và ngoài nước. Đặc biệt là hệ thống doanh nghiệp của Nhật Bản trong nhiều năm qua. Chúng tôi – đơn vị Kaiyo Việt Nam luôn chú trọng trong từng bước sản xuất. Thực hiện các khâu sản xuất, điều hành chất lượng. Với tôn chỉ người lao động là yếu tố quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. An toàn lao động là nhân tố hàng đầu để sản xuất ra một thành phẩm tiêu chuẩn.

Tuân thủ, học hỏi theo phong thái gia công tích cực chuyên nghiệp, quy củ của người Nhật. Hệ thống sản phẩm ống gió chất lượng Nhật Bản được sản xuất ngay chính tại đơn vị Kaiyo Việt Nam. Với hệ thống kích thước phong phú theo mong muốn sử dụng cửa từng quý khách hàng.

Ống gió chất lượng Nhật Bản là như thế nào?

+ Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ của Nhật Bản
+ Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của các nhà máy nước ngoài. Đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản.
trong đó
+ Ống gió, các thành phẩm bộ phận đi kèm ống gió, các thành phẩm vật liệu trong lĩnh vực HVAC đảm bảo đúng, đầy đủ yêu cầu kỹ thuật do doanh nghiệp đối tác đề ra.
+ Đảm bảo tính thẩm mỹ: bền, đẹp của sản phẩm trong suốt quá trình gia công, di chuyển và lắp đặt.

Các sản phẩm ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản được thương mại bởi nhà máy Kaiyo Việt Nam

Hệ thống ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản đã được sản xuất và cung cấp bởi đơn vị Kaiyo Việt Nam có các thành phẩm chính:

+ Theo nhiệm vụ: ống cấp khí tươi, hồi gió, thông – thải gió
+ Theo áp suất: ống áp suất thấp, trung bình và cao
+ Theo vị trí lắp đặt: ống gió treo và ống gió ngầm
+ Theo hình dạng tiết diện ống: Ống gió vuông, ống gió tròn, ống gió chữ nhật
+ Theo nguyên liệu: Ống gió tôn tráng kẽm, inox,…

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió, sản xuất ống gió giá rẻ, sản phẩm ống gió

Sản xuất ống gió theo công nghệ Nhật Bản

Ống gió được sản xuất theo phương thức Nhật Bản là một trong những công nghệ gia công ống gió chất lượng và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Ứng dụng công nghệ sản xuất tiến tiến này, nhà máy gia công không chỉ đáp ứng được tất cả những nhu cầu về thành phẩm của quý đối tác Việt; mà còn thuyết phục được ngay cả quý đơn vị khó tính nhất. Ví dụ như các chủ đầu Nhật Bản, Mỹ,…

Với mục đích đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn ống gió theo phương pháp của Nhật Bản. Chúng tôi luôn nhiệt huyết, chủ động áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong quá trình gia công ống gió. Điều đó được minh chứng bằng hệ thống dây chuyền gia công ống gió tiên tiến nhất hiện nay.

Đồng hành là quy trình sản xuất tuân thủ đúng, chuẩn các khâu theo quy trình sản xuất ống gió tiết kiệm nhất. Tích cực học hỏi những thế mạnh công nghệ của Nhật Bản. Kaiyo Việt Nam đồng thời cũng tự mình thay đổi công đoạn; và sản phẩm sao cho phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất hạ tầng của các nhà thầu nước ngoài đang hoạt động trực tiếp tại Việt Nam.

Thành phẩm lắp đặt cùng với ống gió chất lượng Nhật Bản

Một vài thành phẩm kết hợp cùng với ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản được gia công theo chất lượng – công nghệ Nhật Bản như:

Thiết bị lắp đặt kết hợp cùng ống gió

Hệ thống thành phẩm phụ kiện ống gió được chia ra thành 3 phân loại chính là phụ kiện ống gió vuông, thiết bị đi kèm ống gió tròn và một vài thiết bị hỗ trợ.

Xem thêm Cung cấp ống gió tại: Đông AnhThanh XuânBa ĐìnhLong BiênNam Từ LiêmBắc Từ LiêmTây HồHoàn KiếmCầu GiấyĐống ĐaHai Bà TrưngHoàng MaiSóc SơnGia Lâm, Mê LinhHà ĐôngBa VìSơn TâyPhúc ThọĐan PhượngHoài ĐứcQuốc OaiThạch ThấtChương MỹThanh OaiThường TínPhú XuyênỨng HoàMỹ Đức

Các sản phẩm van gió

Là thành phẩm ứng dụng mật thiết vào trong quá trình lắp đặt hệ thống ống gió. Và một số loại van gió thường được sử dụng có thể kể đến như:

+ Van VCD, OBD: Dùng để điều chỉnh vận tốc gió
+ NRD: Van lưu chuyển gió một chiều
+ FD: Van chặn lửa

Một số sản phẩm cửa gió

Là hệ thống thành phẩm phân phối gió theo hướng và chiều dựa trên loại gió và hướng đi của gió. Dựa vào những tiêu chí ấy, Kaiyo có thể phân chia miệng gió thành các thành phẩm chính:
+ Miệng gió khuếch tán: có tác dụng phân tán đều luồng không khí ra khắp không gian xung quanh.
+ Cửa gió nan bầu dục: được dùng làm cửa
gió hồi hoặc miệng gió cấp khí tươi khi yêu cầu tính thẩm mỹ của công trình.

+ Cửa gió nan thẳng: sử dụng làm miệng gió cấp khí tươi hoặc miệng gió hồi cho hệ thống thông gió làm mát. Được chế tạo đặc biệt có khả năng thay đổi được hướng và góc của luồng gió.
+ Cửa gió khe dài: Được dùng trong khách sạn, bệnh viện khu vui chơi,… những không gian đòi hỏi tính chất mỹ thuật cao.
+ Miệng gió Louver: Được lắp đặt gắn tường, mục đích thực hiện nhiệm vụ lấy gió tươi hoặc thải gió ra ngoài

Thiết bị bổ xung

Ngoài các thành phẩm cửa gió liệt kê phía trên có thể liệt kê thêm một số loại cửa gió đặc biệt được thiết kế tách rời, một lớp hoặc đôi lớp nhằm phục vụ quá trình vệ sinh và di dời của doanh nghiệp lắp đặt. Hơn hết, để hệ thống hoạt động tích cực chất lượng. Một số thành phẩm có thể được lắp đặt kết nối cùng miệng gió như: lưới lọc bụi, tấm chắn côn trùng.

Với mục tiêu là doanh nghiệp sản xuất ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị sản xuất Kaiyo cam kết đem đến cho quý khách hàng hệ thống thành phẩm ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản; sử dụng công nghệ sản xuất hàng đầu. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng Việt Nam lẫn nhà thầu nước ngoài. Trong đó có các nhà thầu của Nhật Bản.

Quý chủ đầu tư nước ngoài thân thiết

Một số quý nhà thầu, công trình của nước ngoài được đơn vị sản xuất Kaiyo trực tiếp cung cấp ống gió và thiết bị lắp đặt kết hợp có thể kể đến như: Tập đoàn Taikisha, tổ hợp công trình Nidec Hòa lạc, đơn vị sản xuất Nippon seiki, nhà máy LG Electronics, công ty Jasan, đơn vị Sinchi Việt Nam, Toyota Vĩnh Phúc,…

Hình ảnh sản xuất ống gió giá rẻ tại huyện Thanh Trì

[ngg src=”galleries” ids=”2″ display=”basic_thumbnail”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *