Sản xuất ống gió giá rẻ tại Thạch Thất

Trong những năm gần đây hòa chung xu thế của quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa. Chủ chương đa phương hóa, mở rộng quan hệ hợp tác. Rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã đến và lựa chọn Việt Nam là chỗ dựa vững chắc. Với mục đích sản xuất những lợi nhuận thặng dư giá trị. Một trong những đơn vị đó, không thể không kể đến hệ thống doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

Với phấn bố dày đặc kéo dài từ Bắc tới Nam. Hệ thống nhà xưởng của các đơn vị nước ngoài, nổi bật là Nhật Bản được xây dựng vô cùng khoa học với phương châm “an toàn, chất lượng” là châm ngôn được đưa lên hàng đầu.

Đơn vị sản xuất ống gió Kaiyo Việt Nam

Là một đơn vị sản xuất ống gió chất lượng. chúng tôi luôn định hướng và xác định quy trình sản xuất và tiêu chuẩn thành phẩm của Kaiyo Việt Nam phải chắc chắn đáp ứng, phù hợp với tiêu chuẩn công nghệ của Nhật Bản.

Gia công ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản

Nhằm đáp ứng yêu cầu của quý đơn vị trong và ngoài nước. Đặc biệt là hệ thống đơn vị của Nhật Bản trong nhiều năm qua. Chúng tôi – nhà thầu Kaiyo Việt Nam luôn tỷ mỉ trong từng bước gia công. Thực hiện các khâu sản xuất, điều hành chất lượng. Với tôn chỉ người lao động là nhân tố quyết định đến sự phát triển của công ty. An toàn lao động là yếu tố hàng đầu để sản xuất ra một thành phẩm tiêu chuẩn.

Tuân thủ, học hỏi theo phong thái sản xuất tích cực bài bản, quy củ của người Nhật. Hệ thống sản phẩm ống gió chất lượng Nhật Bản được ra đời ngay chính tại đơn vị Kaiyo Việt Nam. Với hệ thống kích thước đa dạng theo nhu cầu ứng dụng cửa mỗi quý đơn vị.

Ống gió chất lượng Nhật Bản là như thế nào?

+ Là sản phẩm được gia công trên hệ thống máy móc và công nghệ của Nhật Bản
+ Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đáp ứng với nhu cầu của từng doanh nghiệp nước ngoài. Đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản.
trong đó
+ Ống gió, các thành phẩm bộ phận đi kèm ống gió, các thành phẩm vật liệu trong lĩnh vực HVAC đảm bảo đúng, đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật do doanh nghiệp đối tác đề ra.
+ Đảm bảo tính thẩm mỹ: bền, đẹp của thành phẩm trong suốt công đoạn sản xuất, di chuyển và lắp đặt.

Sản phẩm ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản được sản xuất bởi nhà máy Kaiyo Việt Nam

Hệ thống ống gió chất lượng Nhật Bản đã được gia công và cung cấp bởi nhà thầu Kaiyo Việt Nam bao gồm các thành phẩm chính:

+ Theo nhiệm vụ: ống cấp khí tươi, hồi gió, thông – thải gió
+ Theo áp suất: ống áp suất thấp, trung bình và cao
+ Theo vị trí lắp đặt: ống gió treo và ống gió ngầm
+ Theo hình dạng tiết diện ống: Ống gió vuông, ống gió tròn, ống gió chữ nhật
+ Theo nguyên liệu: Ống gió tôn tráng kẽm, inox,…

Sản xuất ống gió theo công nghệ Nhật Bản

Ống gió được sản xuất theo phương pháp Nhật Bản là một trong những phương thức sản xuất ống gió chất lượng và tiến tiến nhất Việt Nam hiện nay. Dùng công nghệ sản xuất tiến tiến này, doanh nghiệp sản xuất không chỉ đáp ứng được tất cả những yêu cầu về sản phẩm của quý đối tác Việt mà còn chinh phục được ngay cả quý đơn vị khó tính nhất. Ví dụ như các doanh nghiệp Nhật Bản, Mỹ,…

Với mục tiêu đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn ống gió theo phương thức của Nhật Bản. Chúng tôi luôn nhiệt huyết, chủ động ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trong công đoạn gia công ống gió. Điều đó được minh chứng bằng hệ thống bộ máy sản xuất ống gió hiện đại nhất hiện nay.

Đồng hành là công đoạn sản xuất tuân thủ đúng, chuẩn các khâu theo công đoạn gia công ống gió tiết kiệm nhất. Sáng suất học hỏi những thế mạnh công nghệ của Nhật Bản. Kaiyo Việt Nam đồng thời cũng tự mình cải tiến quy trình; và sản phẩm sao cho phù hợp với yêu cầu cơ sở vật chất hạ tầng của các đơn vị nước ngoài đã hoạt động trực tiếp tại Việt Nam.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió, sản xuất ống gió giá rẻ, sản phẩm ống gió

Thành phẩm đi kèm với ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản

Một vài thiết bi kết hợp cùng với ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản được gia công theo chất lượng – công nghệ Nhật Bản như:

Thiết bị lắp đặt kết hợp cùng ống gió

Hệ thống sản phẩm phụ kiện ống gió được phân loại thành 3 loai chính là thiết bị đi kèm ống gió vuông, thiết bị đi kèm ống gió tròn và một số thiết bị hỗ trợ.

Xem thêm Cung cấp ống gió tại: Đông AnhThanh XuânBa ĐìnhLong BiênNam Từ LiêmBắc Từ LiêmTây HồHoàn KiếmCầu GiấyĐống ĐaHai Bà TrưngHoàng MaiSóc SơnGia LâmThanh TrìMê LinhHà ĐôngBa VìSơn TâyPhúc ThọĐan PhượngHoài ĐứcQuốc OaiChương MỹThanh OaiThường TínPhú XuyênỨng HoàMỹ Đức

Một số loại van gió

Là sản phẩm ứng dụng mật thiết vào trong công đoạn lắp đặt hệ thống ống gió. Và một số loại van gió thông dụng có thể kể đến như:

+ Van VCD, OBD: Dùng để điều chỉnh vận tốc gió
+ NRD: Van lưu thông gió đơn chiều
+ FD: Van chặn lửa

Các thành phẩm cửa gió

Là các thành phẩm phân phối gió theo phương và chiều dựa trên loại gió và hướng đi của gió. Dựa trên những tiêu chí ấy, chúng tôi có thể phân loại cửa gió làm các sản phẩm chính:
+ Cửa gió đa chiều: có tác dụng phân phối đều luồng không khí ra khắp không gian xung quanh.
+ Cửa gió nan bầu dục: được sử dụng làm cửa
gió hồi hoặc miệng gió cấp khí tươi khi yêu cầu tính mỹ thuật của công trình.

+ Cửa gió nan thẳng: Ứng dụng làm miệng gió cấp khí mới hoặc miệng gió hồi cho hệ thống thông gió làm mát. Được thiết kế đặc biệt có khả năng điều chỉnh được hướng và góc của luồng gió.
+ Miệng gió khe dài: Được sử dụng trong khách sạn, bệnh viện khu vui chơi,… những nơi yêu cầu tính chất mỹ thuật cao.
+ Miệng gió Louver: Được thiết kế gắn tường, mục đích thực hiện nhiệm vụ lấy gió tươi hoặc thải gió ra ngoài

Sản phẩm cửa gió thiết kế bổ xung

Ngoài các sản phẩm miệng gió kể trên có thể liệt kê thêm một số loại cửa gió đặc biệt được thiết kế tháo lắp; một lớp hoặc hai lớp nhằm đáp ứng quá trình làm sạch và di dời của nhà thầu lắp đặt. Hơn hết, để hệ thống hoạt động hiệu quả chất lượng. Một số sản phẩm có thể được lắp đặt kết nối cùng cửa gió như: lưới lọc bụi, lưới chắn côn trùng.

Với mục tiêu là đơn vị gia công ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị sản xuất Kaiyo cam kết đem đến cho quý đơn vị hệ thống thành phẩm ống gió chất lượng Nhật Bản; sử dụng công nghệ sản xuất hàng đầu. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu của quý nhà thầu Việt Nam lẫn đơn vị nước ngoài. Trong đó có các khách hàng của Nhật Bản.

Quý đối tác nước ngoài thân thiết

Một số quý doanh nghiệp, công trình của nước ngoài được nhà thầu kaiyo trực tiếp thương mại ống gió và phụ kiện có thể liệt kê đến như: Tập đoàn Taikisha, tổ hợp công trình Nidec Hòa lạc, nhà máy Nippon seiki, nhà máy LG Electronics, đơn vị Jasan, chủ đầu tư Sinchi Việt Nam, Toyota Vĩnh Phúc,…

Hình ảnh sản xuất ống gió giá rẻ tại huyện Thạch Thất

[ngg src=”galleries” ids=”2″ display=”basic_thumbnail”]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *