Sản xuất ống gió giá rẻ tại Phúc Thọ

Trong những năm trở lại đây hòa chung xu thế của quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa. Chủ chương đa phương hóa, mở rộng quan hệ hợp tác. Rất nhiều nhà máy nước ngoài đã tới và lựa chọn Việt Nam là điểm tựa vững chắc. Với mục đích sản xuất những lợi nhuận thặng dư giá trị. Một trong những doanh nghiệp đó, không thể không kể đến hệ thống nhà máy Nhật Bản tại Việt Nam.

Với quy mô dày đặc kéo dài từ Bắc tới Nam. Hệ thống nhà máy của các tổ chức nước ngoài, nổi bật là Nhật Bản được xây dựng vô cùng chất lượng với tôn chỉ “an toàn, chất lượng” là châm ngôn được đặt lên hàng đầu.

Doanh nghiệp sản xuất ống gió Kaiyo Việt Nam

Là một đơn vị gia công ống gió chất lượng. Kaiyo Việt Nam luôn định hướng và xác định công nghệ sản xuất và tiêu chuẩn sản phẩm của nhà thầu Kaiyo phải chắc chắn đáp ứng, phù hợp theo tiêu chuẩn công nghệ của Nhật Bản.

Gia công ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước. Tiêu biểu là hệ thống doanh nghiệp của Nhật Bản trong nhiều năm qua. Chúng tôi – đơn vị Kaiyo Việt Nam luôn chỉnh chu trong từng công đoạn gia công. Thực hiện quy trình sản xuất, điều hành chất lượng. Với tiêu chí người lao động là yếu tố quyết định đến sự phát triển của công ty. An toàn lao động là nhân tố hàng đầu để sản xuất ra một sản phẩm tiêu chuẩn.

Tuân thủ, học hỏi theo phong thái làm việc tích cực chuyên nghiệp, quy củ của người Nhật. Hệ thống thành phẩm ống gió chất lượng Nhật Bản được gia công ngay chính tại đơn vị Kaiyo Việt Nam. Với hệ thống kích thước phong phú theo nhu cầu ứng dụng cửa từng quý đối tác.

Ống gió chất lượng Nhật Bản là như thế nào?

+ Là sản phẩm được gia công trên hệ thống máy móc và công nghệ của Nhật Bản
+ Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đáp ứng với nhu cầu của các nhà máy nước ngoài. Đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản.
trong đó
+ Ống gió, các thành phẩm phụ kiện ống gió, các thành phẩm vật liệu trong lĩnh vực HVAC đáp ứng đúng, đầy đủ yêu cầu kỹ thuật do nhà máy đối tác đề ra.
+ Đảm bảo tính thẩm mỹ: bền, đẹp của sản phẩm trong suốt quá trình gia công, di chuyển và lắp đặt.

Các sản phẩm ống gió chất lượng Nhật Bản được cung cấp bởi xưởng sản xuất Kaiyo Việt Nam

Hệ thống ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản đã được sản xuất và thương mại bởi xưởng Kaiyo Việt Nam bao gồm các sản phẩm chính:

+ Theo vai trò: ống cấp khí tươi, hồi gió, thông – thải gió
+ Theo áp suất: ống áp suất thấp, trung bình và cao
+ Theo vị trí lắp đặt: ống gió treo và ống gió ngầm
+ Theo hình dạng tiết diện ống: Ống gió vuông, ống gió tròn, ống gió chữ nhật
+ Theo nguyên liệu: Ống gió tôn tráng kẽm, inox,…

Gia công ống gió theo công nghệ Nhật Bản

Ống gió được sản xuất theo phương thức Nhật Bản là một trong những phương thức sản xuất ống gió chất lượng và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Sử dụng phương thức gia công hiện đại này, nhà thầu sản xuất không chỉ đáp ứng được tất cả những yêu cầu về thành phẩm của quý đối tác Việt mà còn chinh phục được ngay cả quý doanh nghiệp khó tính nhất. Ví dụ như các chủ đầu Nhật Bản, Mỹ,…

Với tiêu chí đáp ứng được đa dạng các tiêu chuẩn ống gió theo phương pháp của Nhật Bản. Chúng tôi luôn tích cực, năng động áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong quá trình sản xuất ống gió. Điều đó được thể hiện bằng hệ thống dây chuyền sản xuất ống gió hiện đại nhất hiện nay.

Đi kèm là quy trình sản xuất tuân thủ dầy đủ, chuẩn các bước theo công đoạn sản xuất ống gió tiết kiệm nhất. năng động học hỏi những thế mạnh công nghệ của Nhật Bản. Kaiyo Việt Nam đồng thời cũng tự mình thay đổi công đoạn; và thành phẩm sao cho phù hợp với yêu cầu cơ sở vật chất hạ tầng của các nhà thầu nước ngoài đã hoạt động trực tiếp tại Việt Nam.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió, sản xuất ống gió giá rẻ, sản phẩm ống gió

Sản phẩm đi kèm với ống gió chất lượng Nhật Bản

Một vài thiết bi kết hợp cùng với ống gió chất lượng Nhật Bản được sản xuất theo tiêu chuẩn – công nghệ Nhật Bản như:

Thiết bị lắp đặt kết hợp cùng ống gió

Hệ thống sản phẩm phụ kiện ống gió được phân chia thành 3 tiểu loại chính là thiết bị đi kèm ống gió vuông, thiết bị đi kèm ống gió tròn và một vài vật liệu hỗ trợ.

Xem thêm Cung cấp ống gió tại: Đông AnhThanh XuânBa ĐìnhLong BiênNam Từ LiêmBắc Từ LiêmTây HồHoàn KiếmCầu GiấyĐống ĐaHai Bà TrưngHoàng MaiSóc SơnGia LâmThanh TrìMê LinhHà ĐôngBa VìSơn Tây, Đan PhượngHoài ĐứcQuốc OaiThạch ThấtChương MỹThanh OaiThường TínPhú XuyênỨng HoàMỹ Đức

Một số sản phẩm van gió

Là sản phẩm ứng dụng trực tiếp vào trong quá trình lắp đặt hệ thống đường ống dẫn gió. Và một số loại van gió thường được sử dụng có thể kể đến như:

+ Van VCD, OBD: Dùng để điều chỉnh tốc độ gió
+ NRD: Van lưu thông gió một chiều
+ FD: Van chặn lửa

Các thành phẩm miệng gió

Là các thành phẩm dẫn gió theo hướng và chiều dựa trên loại gió và chiều đi của gió. Dựa trên những tiêu chí ấy, chúng tôi có thể phân loại miệng gió thành các thành phẩm chính:
+ Cửa gió khuếch tán: có tác dụng phân phối đều luồng không khí ra khắp không gian xung quanh.
+ Cửa gió nan bầu dục: được sử dụng làm cửa
gió hồi hoặc cửa gió cấp khí tươi khi yêu cầu tính thẩm mỹ của công trình.

+ Cửa gió nan thẳng: dùng làm miệng gió cấp khí mới hoặc cửa gió hồi cho hệ thống thông gió làm mát. Được chế tạo đặc biệt có thể thay đổi được phương và góc của luồng gió.
+ Cửa gió khe dài: Được ứng dụng trong khách sạn, bệnh viện khu vui chơi,… những địa điểm yêu cầu tính chất mỹ thuật cao.
+ Cửa gió Louver: Được thiết kế gắn tường, nhằm thực hiện chức năng lấy gió mới hoặc thải gió ra ngoài.

Thành phẩm bổ xung

Ngoài các sản phẩm miệng gió bên trên có thể kể thêm một số loại cửa gió đặc biệt được thiết kế tách rời, đơn lớp hoặc hai lớp nhằm phục vụ quá trình làm sạch và di dời của đơn vị lắp đặt. Hơn hết, để hệ thống hoạt động tích cực chất lượng. Một số thành phẩm có thể được lắp đặt kết hợp cùng miệng gió như: tấm lọc bụi, tấm chắn côn trùng.

Với mục tiêu là doanh nghiệp gia công ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản dẫn đầu tại Việt Nam. Đơn vị sản xuất Kaiyo cam kết đưa đến cho quý doanh nghiệp hệ thống sản phẩm ống gió tiêu chuẩn Nhật Bản; sử dụng công nghệ sản xuất hàng đầu. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng Việt Nam lẫn doanh nghiệp nước ngoài; trong đó có các đơn vị của Nhật Bản.

Quý đối tác nước ngoài thân thiết

Một số quý doanh nghiệp, công trình của nước ngoài được Kaiyo Việt Nam trực tiếp thương mại ống gió và thiết bị lắp đặt kết hợp có thể liệt kê đến như: Tập đoàn Taikisha, tổ hợp công trình Nidec Hòa lạc, nhà máy Nippon seiki, nhà máy LG Electronics, đơn vị Jasan, đơn vị Sinchi Việt Nam, Toyota Vĩnh Phúc,…

Hình ảnh sản xuất ống gió giá rẻ tại huyện Phúc Thọ

[ngg src=”galleries” ids=”2″ display=”basic_thumbnail”]
Đánh giá cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn