Gioăng dán ống gió

Gioăng dán ống gió chống cháy kaiyo 2245

Gioăng ống gió hay còn được gọi với tên gọi khác là Ron đệm xốp.  Chúng là một loại phụ kiện ống gió. Với đặc điểm thiết kế cùng ứng dụng khác biệt. Đóng góp một phần không nhỏ trong quá trình lắp đặt hệ thống đường ống gió chất lượng. Nhằm đem tới những giá trị thiết thực cho cả hệ thống.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Đặc điểm thiết kế

Được làm từ cao su hóa có cấu trúc ô kín, có độ dẫn nhiệt rất thấp. Giúp các bề mặt ghép của ống gió nóng lạnh không bị đọng sương. Ngăn chặn hoàn toàn sự xâm nhập của chất lỏng, hơi ấm kéo dài tránh thất thoát năng lượng trong quá trình hoạt động

+ Được thiết kế dưới dạng cuộn sắt có nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với tất cả cả các chuẩn mặt bích của ống gió

+ Có độ bền cơ học cao, ổn định theo thời gian, khả năng phục hồi khí nén rất tốt, bề mặt có một lớp keo dính được dùng để ghép các mặt bích của hệ thống ống gió.

+ Được thiết kế theo nhiều bản rộng có kích thước khác nhau

Ưu điểm của gioăng dán ống gió

+ Tỷ trọng: 79-90 Kg/m3

+ Độ dẫn nhiệt thấp: 0.04 W/mK ở 24 độ C

+ Dải nhiệt độ làm việc: -29 độ C đến 93 độ C

+ Có độ bền cơ học cao: độ bề kéo 3.5 kg/cm2

+ Khả năng chịu nén cao, ít bong tách trong quá trình sử dụng

Ứng dụng:

Sản phẩm đóng vai trò là đơn vị đảm bảo các mép nối ống gió được kín. Nhằm đảm bảo hệ thống đường ống thông gió kín, không có chỗ ở. Với mục đích đảm bảo lượng gió không khí không bị hao hụt trong quá trình lưu thông trong đường ống thông gió.

Hình ảnh về sản phẩm

Để sở hữu sản phẩm ống gió cùng đa dạng các sản phẩm phụ kiện đi kèm với ống gió. Xin quý khách hàng nhanh tay liên hệ với chúng tôi – Công ty Kaiyo Việt Nam để được tư vấn chu đáo và tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *