Sử dụng điều hòa không khí

Khi khí hậu ngày càng biến đổi do một phần của hoạt động sản xuất tiêu cực. Những năm trở lại đây khi nhu cầu sử dụng điều hòa không khí do nhiệt độ mùa hè tăng quá cao. Cũng đã thúc đẩy quá trình sản xuất điều hòa của một số doanh nghiệp.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió
Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh nhu cầu sử dụng điều hòa của con người. Đặc biệt là những ưu nhược điểm do hệ thống này tác động tới con người. Cùng môi trường xung quanh trong một thời gian dài với một số lượng lớn. Để giải đáp những thắc mắc đó, chúng tôi Kaiyo Việt Nam, xin chia sẻ tới quý khách hàng. Về một số  những ưu nhược điểm của việc sử dụng điều hòa không khí trong một thời gian dài.

Hình ảnh về hệ thống điều hòa:

Ưu điểm của việc sử dụng điều hòa hằng ngày

+ Bảo vệ giúp người sử dụng giảm thoải mái, giảm mệt mỏi và căng thẳng,giảm bớt cái nóng gay gắt và mất nước.
+ Do thời tiết nhiệt độ ngoài trời nóng có thể gây ra đột quỵ nhiệt. Điều hòa không khí có thể giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của đột quỵ nhiệt. Bằng cách hạ thấp nhiệt độ của không khí. Tương tự đó mà điều hòa không khí cũng có thể giảm thiểu nguy cơ mất nước. Giảm sự đổ mồ hôi giúp cân bằng lại nhiệt độ cơ thể.

+ Tăng hiệu quả làm việc bằng cách tạo ra một môi trường trong lành và mát mẻ. Hơn nữa giúp cho những giây phút thư giãn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng trở nên có ý nghĩa hơn.
+ Với sự thân thiện môi trường, lọc không khí và khử trùng tốt. Ức chế sự phát triển của nấm mốc, từ đó hạn chế các bệnh về đường hô hấp.

Nhược điểm của việc sử dụng điều hòa trong thời gian dài

+ Khiến cho da khô và nhạy cảm
+ Làm trầm trọng bệnh hô hấp, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Đôi khi, bộ lọc không khí có thể bị bẩn, do không thường xuyên được vệ sinh. Bộ lọc có thể chứa bụi, phấn hoa và vi khuẩn. Do đó vi khuẩn có điều kiện phát sinh, gây hại đến sức khỏe của con người.
+ Gây ảnh hưởng đến khí hậu
Hầu hết các điều hòa không khí sử dụng freon hoặc CFC, nó có thể gây ra sự suy giảm tầng ozone. Tuy nhiên, giờ đây điều hòa không khí thế hệ mới đã được thiết kế hiện đại và tân tiến hơn. Do đó phần nào làm giảm bớt tác động đến khí hậu, môi trường.

Một số lưu ý khi sử dụng điều hòa không khí

+ Tránh để nhiệt độ của điều hòa quá chênh lệch so với nhiệt độ bên ngoài
+ Ngưng sử dụng điều hòa không khí trước khi ra khỏi nhà dưới thời tiết nắng nóng. Tránh tình trạng sốc nhiệt gây ra một số bệnh trầm trọng như đột quỵ. Cho đến các bệnh nhẹ như các bệnh về hô hấp và viêm phế quản.

+ Tích cực chăm sóc da, tránh để da khô: Có thể bôi kem dưỡng da hoặc bôi kem dưỡng ẩm trước khi đi ngủ. Nhằm chăm sóc da của bạn và hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của việc sử dụng điều hòa quá lâu. Duy trì không khí trong phòng luôn được lọc sạch và trong lành nhất.

+ Đặc biệt là luôn luôn vệ sinh điều hòa không khí nhằm hạn chế bụi bẩn và duy trì không khí trong phòng luôn được lọc sạch. Tránh các trường hợp tiêu cực xảy ra do không vệ sinh điều hòa thường xuyên như chảy nước, không mát, khó điều chỉnh…

Nhằm đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hệ thống bảo hành tận tâm nhất. Xin hãy đến với chúng tôi Kaiyo Việt Nam để có thể được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP KAIYO VIỆT NAM
Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 0243 21 21 579 – 0243 20 68 868
Hotline: 0918 101 289 – 0987 86 92 92
Email: [email protected]
Website: www.giacongonggio.net

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *