Kaiyo Việt Nam áp dụng công nghệ máy cắt CNC Plasma

Máy cắt CNC Plasma trong hoạt động sản xuất ống gió

Kaiyo Việt Nam là một công ty chuyên kinh doanh, thương mại. Chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp thi công hệ thống làm mát, hút bụi…Kaiyo Việt nam luôn là đơn vị tích cực học hỏi kinh nghiệm từ các đơn vị đồng nghiệp cũng như liên tục hiện đại hóa trang thiết bị vật tư.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Đi đầu đón trước công nghệ luôn là việc làm thường xuyên của công ty. Nhằm đưa đến những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất, mang tính thẩm mỹ nhất đến tay người tiêu dùng. Ngoài hệ thống dây chuyền sản xuất ống gió tự động Auto line VI. Kaiyo Việt Nam còn đầu tư rất nhiều loại máy móc hiện đại khác. Tiêu biểu trong đó là máy cắt kim loại hiện đại nhất hiện nay CNC Plasma.

Giới thiệu về máy cắt CNC Plasma

Máy cắt CNC Plasma là dòng sản phẩm máy cắt sử dụng các đầu trục Plasma có nhiệt độ cao. Để cắt bề mặt các vật dụng làm từ kim loại, có độ cứng cao như sắt, thép,…Với công nghệ phát triển như hiện nay, dòng máy cắt cao cấp như CNC Plasma đang được ứng dụng trong các ngành chế tạo máy móc cơ khí.

Cơ chế hoạt động:

Máy cắt này hoạt động dựa trên cơ chế cắt kim loại bằng tia Plasma. Thực chất là dùng chất khí để cắt kim loại theo ý muốn của người cắt. Có rất nhiều chất khí được sử dụng trong hệ thống máy cắt này ví dụ như: Oxi, Nito, cùng không khí thường. Để những chất khí thông thường này có khả năng tạo ra sức mạnh cắt kim loại.

Chúng tôi cung cấp cho nó một năng lượng để ion hóa các nguyên tử. Để chúng có khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt mạnh. Nhờ quá trình Oxi hóa các dòng khí sản sinh ra các tia Plasma. Các tia này sẽ được thiết kế dẫn đến đầu cắt và hoạt động như đã được lập trình sẵn.

Máy CNC Plasma được hoạt động dưới sự hỗ trợ của phần mềm Camduct, máy cắt được lập trình sẵn trên một hệ thống máy tính. Tất cả sẽ được lập trình sẵn theo kích thước phù hợp với đơn hàng. Kỹ thuật viên sẽ thao tác trực tiếp thông qua hệ thống điều khiển từ máy tính. Những sản phẩm ra đời như ống gió, phụ kiện, côn cút,… sẽ được đảm bảo tất cả thông số về kỹ thuật cũng như như tính thẩm mỹ.

Điểm ưu việt của máy cắt CNC Plasma

Sử dụng máy cắt CNC Plasma các sản phẩm làm từ kim loại cứng được hoàn thành với thời gian ngắn. Tốc độ của máy cắt rất nhanh do vậy năng suất lao động được nâng cao. Cùng với sự hỗ trợ của nhiều phần mềm tiên tiến. Sản phẩm ra đời có chất lượng cao hơn rất nhiều so với công cụ cắt thô sơ khác. Đồng thời đảm bảo chất lượng mẫu mã, tính đa dạng, tính thẩm mỹ của sản phẩm. Quan trọng hơn cả là tiết kiệm sức lao động của con người. Giảm chi phí nguồn nhân công cho các doanh nghiệp sản xuất

Nắm bắt được công nghệ hiện đại, chúng tôi Kaiyo Việt Nam luôn tin tưởng. Mình sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các nhà thầu trong cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *