Cửa gió tay gạt tròn

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, các xưởng sản xuất ngày càng quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Nhằm đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm với mong muốn thu hút nhiều nhà thầu và các đơn vị có nhu cầu lắp đặt. Công ty TNHH sản xuất, thương mại và xây lắp Kaiyo Việt Nam đã cho sản xuất rất nhiều các thành phẩm như ống gió và đặc biệt là các loại cửa gió.
Cửa gió do chính công ty sản xuất có rất nhiều chủng loại trong đó có một số loại đang nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về tính chất hoạt động linh hoạt và chế độ điều khiển đa dạng, dễ dàng. Loại cửa gió mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là loại cửa gió tay gạt tròn.

 

Một số thông số kỹ thuật của cửa gió tay gạt tròn

Chất liệu: Nhôm
Sơn: Trắng

Đặc tính:

+ Khung dày: tiêu chuẩn 1mm( 0.8 hoajwc1.2mm tùy theo yêu cầu)
+ Được sử dụng với lưới tản nhiệt hoặc bộ khuếch tán
+ Các cánh quạt có thể được mở ra cùng với góc cạnh của cửa gió, được điều chỉnh bằng tay hoặc cầm điều khiển không khí.

 

Ưu điểm:
+ Chi phí thấp
+ Công dụng lớn
+ Tùy chỉnh dễ dàng( tự động hoặc điều chỉnh trực tiếp)
 
Để tìm đơn vị sản xuất và cung cấp mọi dịch vụ lắp đặt, bảo hành, quý khách hàng không cần đi đâu xa, hãy liên lạc với chúng tôi công ty Kaiyo Việt Nam để được tư vấn cụ thể và hưởng những ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay.
CÔNG TY TNHH SN XUẤT, THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP KAIYO VIỆT NAM
Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 0243 21 21 579 – 0243 20 68 868
Hotline: 0918 101 289 – 0987 86 92 92
Email: [email protected]
Website: www.giacongonggio.net

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ khách hàng

Hệ thống hỗ trợ khách hàng của Kaiyo Việt Nam hoạt động 24/7 với mong muốn đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng