Cung cấp ống gió cho các hệ thống điều hoà AHU

AHU (viết tắt của Air Handling Unit – khối xử lý không khí) là một trong những hệ thống điều hoà không khí. Được sử dụng phổ biến cho các toà nhà, hội trường, văn phòng lớn… ở Việt Nam. Ngày nay, hệ thống AHU được phổ biến rất nhiều trong các toà nhà, trung tâm thương mại lớn có hệ thống chiller trung tâm. Với khả năng làm lạnh không khí, lọc sạch không khí trước khi cung cấp cho môi trường cần điều hoà. Tính ứng dụng cao cho các hệ thống phòng sạch nên AHU ngày càng được các chủ đầu tư lựa chọn và sử dụng.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Ống gió là thành phần quan trọng trong hệ thống AHU

Để đưa được không khí đã được xửlý từ AHU ra môi trường. Không khí đã qua xử lý được luân chuyển của hệ thống đường ống dẫn gió. Tới cửa gió, miệng gió ra không gian phòng. Bởi vậy nên ống gió, cửa gió cũng là thành phần quan trọng trong hệ thống AHU.

Ống gió sử dụng trong hệ thống AHU đảm bảo về chất lượng tiêu chuẩn như: chất lượng tole, độ dày tole, dây chuyền sản xuất… Ngoài ra còn phải đảm bảo về khả năng cách nhiệt. Với hệ thống AHU, ống gió phải được bọc bảo ôn, xốp cách nhiệt để tăng cường khả năng giữ nhiệt. Đối với hệ thống phòng sạch, hệ thống ống gió phải đảm bảo sạch sẽ. Để không khí đã qua xử lý toả ra môi trường phòng sạch với chất lượng cao nhất.

san xuat ong gio uy tin
Chính vì vậy, với các hệ thống AHU cần phải lựa chọn được nhà cung cấp ống gió với chất lượng tốt nhất. Đảm bảo tiến độ cho công trình, sản xuất trên dây truyền hiện đại. Để sản phẩm đầu ra có thông số kỹ thuật đảm bảo. Hiện nay, ở thị trường miền Bắc, chỉ có một vài doanh nghiệp có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Trong đó có Xưởng sản xuất ống gió Kaiyo Việt Nam.

Xưởng sản xuất ống gió Kaiyo Việt Nam

Xưởng sản xuất ống gió Kaiyo Việt Nam với quy mô 2000m², tại Đông Anh, Hà Nội. Nằm trên trục đường cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài. Từ đây các sản phẩm ống gió có thể dễ dàng vận chuyển đi các tỉnh thành lân cận. Qua các trục đường Quốc Lộ 5, Quốc Lộ 18, Quốc lộ 3. Sản phẩm ống gió được sản xuất trên dây truyền tự động Auto Line VI.

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tự động đã tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công. Bởi vậy giá thành được giảm xuống sâu hơn mang lại lợi ích to lớn cho các quý đối tác. Nhất là năng lực sản xuất cao, đáp ứng tối đa cho tiến độ công trình. Sản phẩm ống gió Kaiyo Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 là văn bản pháp lý cao nhất khẳng định chất lượng sản phẩm. Với các hệ thống AHU thì lựa chọn nhà sản xuất ống gió Kaiyo Việt Nam là hoàn toàn hợp lý.

ong gio boc bao on cho he thong AHU

Một số công trình đã sử dụng ống gió thương hiệu Kaiyo Việt Nam

cung cap ong gio cho nha may gold sung bac ninh
Cung cấp ống gió cho nhà máy GoldSun Bắc Ninh
lap dat ong gio cho vien phu san trung uong
Lắp đặt ống gió cho viện Phụ Sản Trung Ương

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *