Dự án làm mát nhà xưởng nhà máy may Thiên Sinh – Hải Phòng

Dự án làm mát nhà xưởng

Với nhu cầu rất lớn của thị trường hiện nay về một số hàng tiêu dùng như ngành công nghiệp thực phẩm, rồi cho đến may mặc. Rất nhiều đơn vị sản xuất uy tín ra đời nhằm phục vụ những nhu cầu đó. Trong đó đặc biệt là sự ra đời của nhiều xưởng may trên địa bàn rộng khắp các tỉnh. Nhằm nâng cao sản lượng, bảo đảm sức khỏe của công nhân may. Nhiều đơn vị đã chọn hệ thống làm mát nhà xưởng như một vị cứu tinh lâu dài.
Rất vui mừng cho đơn vị Kaiyo Việt Nam khi chúng tôi được chọn làm đơn vị đồng hành. Cùng quý công ty Thiên Sinh- Hải Phòng với dịch vụ lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng. Quá trình thiết kế, thi công lắp đặt được thực hiện nhanh chóng, chi tiết. Sau khoảng thời gian thi công đến nay công trình đã hoàn tất và được đưa vào sử dụng với hoạt động tích cực. Rất nhiều những lời khen ngợi đã được gửi đến Kaiyo Việt Nam.

Luôn coi quý khách hàng là động lực giúp chúng tôi không ngừng phát triển. Chúng tôi- Kaiyo Việt Nam chắc chắn sẽ không ngừng cải thiện chính bản thân mình. Nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng. Để được tư vấn, báo giá, lắp đặt hệ thống nhanh nhất, xin quý khách hàng nhanh chóng liên hệ với chúng tôi.

sản xuất ống gió, gia công ống gió

Một số hình ảnh ghi nhận tại nhà máy:
Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP KAIYO VIỆT NAM

Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

Số điện thoại: 0243 21 21 579 – 0243 20 68 868

Hotline: 0918 101 289 – 0987 86 92 92

Email: [email protected]

Website: www.giacongonggio.net

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ khách hàng

Hệ thống hỗ trợ khách hàng của Kaiyo Việt Nam hoạt động 24/7 với mong muốn đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng