Ống gió vuông inox

Là một chủng loại ống gió vuông được ứng dụng trong những công trình đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao. Ống gió vuông inox được coi là chủng loại ống gió đặc biệt; mang đến rất nhiều giá trị lợi ích đặc biệt cho hệ thống của bạn; cũng như những giá trị lợi ích đặc biệt đến với quý khách hàng.

Tuy cùng được kết cấu với khung vuông cơ bản; song ống gió vuông inox lại có những đặc điểm kết cấu và nhưng ưu điểm khá khác biệt và nổi bật hơn so với chủng loại ống gió vuông tôn mạ kẽm. Vậy đâu là điểm nhấn làm nên những giá trị nổi bật ấy!

Ống gió vuông inox với hai dạng bóng mờ khác biệt

Ống gió vuông inox

Đặc điểm kết cấu

Ống gió vuông inox là chủng loại ống gió được làm từ chất liệu chính là inox. Trong đó chủng loại inox bao gồm 2 loại được sử dụng nhiều nhất đó là: inox 201 và inox 304. Với hai loại cơ bản, song chúng lại được phân nhỏ với hai dạng bóng và mờ khác biệt. Trong đó thì chủng loại inox bóng có giá thành cao hơn so với chủng loại inox mờ. Vì chúng cho ra đời sản phẩm ống gió tròn có tiêu chuẩn về tính chất thẩm mỹ cao hơn.

Để có thể phù hợp với hệ thống công trình; thì nguyên vật liệu thép không gỉ tham gia vào trong quá trình sản xuất có độ dày rất đa dạng. Nhưng thông thường thì độ dày lựa chọn nhiều nhất thường chỉ giao động từ 0.5 – 1.2 mm. Trong đó thì độ dày của ống phụ thuộc tối đa vào kích thước đường ống với độ dài hai cạnh. Hơn hết trong quá trình sản xuất, chiều dài của đường ống không cố định. Chúng sẽ được sản xuất theo tiêu chuẩn của đơn hàng trong đó thì chiều L của chúng bị phụ tối đa vào kích thước khổ tôn. Với ống gió nẹp C – L tiêu chuẩn là 1180mm; và TDF – TDC là L1110mm. Tuy nhiên trong tất cả các sản phẩm ống gió vuông; thì chủng loại ống gió vuông TDF – TDC được coi là chủng loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Người ta ít sử dụng chủng loại ống gió nẹp C inox hay bích V inox. Sản phẩm này chỉ được sử dụng và áp dụng với chủng loại ống gió vuông tôn mạ kẽm. Ngoài ra cũng có thể chủng loại ống gió inox tiêu âm được ứng dụng trong những hệ thống đường ống có độ ồn cao.

Vai trò và những ưu điểm đặc biệt của ống gió vuông inox

Cũng giống như sản phẩm ống gió tôn mạ kẽm. Ống gió vuông thép không gỉ cũng được sử dụng đa dạng trong các hệ thống đường ống thông gió. Chúng được kết nối với nhau thông qua kẹp bích, bu lông, …; hoặc kết nối với hệ thống phụ kiện ống gió vuông inox, van gió. Nhằm tạo nên một hệ thống đường ống hoàn chỉnh.

Thông thường thì chủng loại ống gió inox được ứng dụng nhiều trong các hệ thống đường ống hút. Đặc biệt là trong những môi truờng có nhiều hoá chất; với khả năng chống oxi hoá và ăn mòn một cách hiệu quả. Ngoài ra thì ống còn được đảm bảo tối đa độ bền giúp cho hệ thống những hiệu quả hoạt động riêng biệt. Ví dụ như tốc độ lưu chuyển dòng không khí nhanh, độ ồn thấp.

Gia công, sản xuất ống gió vuông inox

Sự khác biệt trong quá trình gia công sản xuất

Với mỗi đơn hàng cụ thể thì khối lượng, chủng loại sản phẩm; kích thước của ống là khác nhau. Tuy nhiên dù được thiết kế với chủng loại và kích thước ra sao; thì toàn bộ quá trình sản xuất này đều được thực hiện trực tiếp với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Trong đó máy tham gia vào quá trình sản xuất này có thể kể đến một số chủng loại máy như: Hệ thống dây chuyền sản xuất ống gió tự động Auto line VI, máy là mí, máy vào ke, …

Khác với chủng loại ống gió tròn xoắn được gia công trực tiếp đơn giản trên hệ thống máy lốc ống gió tròn xoắn; thì hệ thống ống gió vuông được thực hiện trên dây chuyển sản xuất với rất nhiều công đoạn từ 

+ Tạo gân 

+ Tạo mí

+ Tạo bích đôi

+ Gấp 

+ Là mí

+ Vào ke

Tuy có nhiều công đoạn sản xuất hơn so với ống gió tròn inox, song dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc thì thời gian gia công chúng cũng đã được rút ngắn hơi rất nhiều so với quá trình lao động thủ công, chân tay. 

Tình hình thực tế trong quá trình sản xuất

Trên thực tế thì vệc sử dụng ống gió vuông phụ thuộc tối đa vào yêu cầu của từng quý khách hàng. Song chủng loại ống gió bích TDF – TDC vẫn được coi là chủng loại ống gió được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống công trình thông gió – điều hoà hiện nay.

Ống gió vuông không gỉ được gia công trực tiếp tại Kaiyo và được lắp đặt hoàn thiện trong hệ thống

Với những đặc điểm cùng khả năng đặc biệt; ống gió vuông inox vẫn luôn là một chủng loại ống gió được đông đảo quý khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Để có thể nhanh chóng sở hữu những sản phẩm ống gió vuông inox chất lượng; có giá thành cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Đừng ngần ngại, hãy đến với ống gió Kaiyo Việt Nam ngay hôm nay; để có thể được tư vấn và báo giá ống gió vuông thép không gỉ một cách nhanh chóng nhất!

Sản xuất ống gió vuông số 1 tại miền Bắc

Hotline: 0243 2121579 – 0395 216 869

Mua ống gió – phụ kiện đến: giacongonggio.net

Facebook: Gia công sản xuất ống gió

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn