Sản xuất phụ kiện ống gió vuông inox

Ngoài hệ thống chủng loại phụ kiện ống gió vuông tôn mạ kẽm; thì chủng loại phụ kiện ống gió vuông inox cũng được coi là một hệ thống sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong hệ thống các công trình thông gió – điều hoà không khí. Để có thể có được những sản phẩm chất lượng; thì quá trình sản xuất phụ kiện ống gió vuông inox có phần tiêu tốn thời gian hơn so với các chủng loại tôn mạ kẽm.

Vậy đâu là yếu tố mấu chốt để có thể đưa ra sự so sánh này. Hơn hết bạn đã biết gì về chủng loại phụ kiện này! Nếu chưa thì chúng mình hãy cùng tìm hiểu với ống gió Kaiyo Việt Nam nhé!

Một số phụ kiện ống gió vuông inox thông dụng nhất hiện nay

Phụ kiện ống gió vuông inox với một số tính chất đặc biệt

Khác với hệ thống phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm thông thường. Chủng loại phụ kiện ống gió vuông inox có đặc điểm kết cấu nguyên vật liệu khác biệt. Chúng được cấu tạo với độ cứng, độ bóng khác biệt so với tôn mạ kẽm. Chúng có độ cứng cáp hơn rất nhiều nhờ thành phần chứa nhiều nguyên tố nitơ; khả năng chống ăn mòn đặc biệt, với đặc điểm cấu tạo có hơn 10% Crom.

Chính vì chúng có độ cứng, độ sáng bóng, khả năng chống ăn mòn; nên môi trường ứng dụng của chủng loại phụ kiện ống gió này thường thích hợp trong những điều kiện có nhiều chất, ăn mòn, hoá chất. Trong đó chủng loại phụ kiện ống gió vuông inox 304 có khả năng chống ăn mòn cao hơn so với chủng loại phụ kiện làm từ inox 201.

Chính vì chúng có độ cứng nhất định, nên quá trình gia công phụ kiện inox cũng tiêu tốn nhiều thời gian hơn, lực tác động hơn; để có thể tạo hình và vào khuôn sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Quá trình sản xuất phụ kiện ống gió vuông cũng tiết kiệm rất được khá nhiều thời gian và công sức lao động thủ công của mỗi người thợ.

Một số công đoạn cần thiết trong quá trình sản xuất phụ kiện ống gió

Để có thể bắt đầu thực hiện sản xuất phụ kiện ống gió vuông inox bất kỳ. Một số công đoạn được thực hiện chi tiết bao gồm:

+ Cắt từng bộ phận chi tiết với hệ thống kích thước chính xác; theo đơn đặt hàng dưới sự hỗ trợ của máy cắt CNC Plasma

+ Tạo hình từng bộ phận thông qua sự hỗ trợ của máy gấp, máy là mí; máy tạo bích, máy hàn…

+ Ghép nối từng bộ phận nhằm tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh; thông qua những mối gấp, mối lối, đường vào mí…

+ Hoàn thiện với sản phẩm: Bao gồm một số quá trình như vào ke; tăng cứng, sơn xịt…

Nhà sản xuất phụ kiện ống gió vuông inox giá rẻ chất lượng tại miền Bắc

Nhà sản xuất Kaiyo Việt Nam

Tự hào là nhà sản xuất hệ thống phụ kiện ống gió inox chất lượng giá rẻ tại miền Bắc. Kaiyo cam kết mang đến cho quý khách hàng hệ thống dịch vụ chất lượng hoàn hảo; được thể hiện bằng những hành động, chính sách thiết thực như:

+ Quá trình báo giá nhanh chóng

+ Cung cấp đầy đủ hệ thống sản phẩm với kích thước đa dạng

+ Đội ngũ kỹ thuật luôn tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng tận tâm trong suốt thời gian báo giá, sản xuất đơn hàng, phát sinh đột suất

+ Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; dưới sự hỗ trợ của dàn máy móc hiện đại nhất hiện nay

+ Giá thành cạnh tranh: Cung cấp trực tiếp, không qua trung gian

+ Tiến độ đơn hàng đảm bảo tuyệt đối

+ Chính sách hỗ trợ vận chuyển ưu đãi …Cùng rất nhiều dịch vụ, chính sách hỗ trợ khác.

Phụ kiện ống gió được gia công sản xuất tại Kaiyo Việt Nam 

Lưu ý: 

Trên thực tế để có thể cho ra đời một sản phẩm chất lượng. Quá trình sản xuất mỗi sản phẩm là khác biệt; tuỳ theo từng công đoạn và độ khó của từng sản phẩm. Trong đó thì kỹ thuật tay nghề được coi là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm phụ kiện ống gió vuông inox nói riêng; và hệ thống phụ kiện nói chung.

Với đặc điểm kết cấu khác biệt, quá trình sản xuất phụ kiện ống gió vuông inox tại mỗi đơn vị lại có thời gian và quy trình sản xuất khác biệt. Mong rằng qua những giải đáp chi tiết về đặc tính vật lý; cùng hệ thống quy trình sản xuất khép kín được tư vấn và gợi mở bởi ống gió Kaiyo. Mỗi quý khách hàng đang băn khoăn về quá trình lựa chọn sản phẩm có thể có được những quyết định lựa chọn chính xác nhất!

Sản xuất phụ kiện ống gió vuông số 1 tại miền Bắc

Hotline: 0395 216 869

Mua ống gió – phụ kiện đến: giacongonggio.net

Facebook: Gia công sản xuất ống gió

Đánh giá cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn