Phụ kiện ống gió tròn inox với top 5 thông dụng nhất hiện nay

Phụ kiện ống gió tròn inox là một trong tiểu loại lớn; nằm trong hệ thống sản phẩm phụ kiện ống gió nói chung. Khác với phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm thông thường; chất liệu chính làm nên sản phẩm này đó là hệ thống nguyên vật liệu thép không gỉ với chủng loại; độ dày đa dạng với mục tiêu có thể đáp ứng tối đa tiêu chí kỹ thuật của từng công trình cụ thể.

Được coi là hệ thống sản phẩm có nhiều ưu việt; được ứng dụng trong những môi trường đặc biệt. Phụ kiện ống gió tròn thép không gỉ mang đến rất nhiều giá trị lợi ích khác biệt cho quý khách hàng. Và ngày hôm nay để cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này; và top 5 sản phẩm nổi bật nhất hiện nay được ứng dụng. Ngay sau đây xin mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi những gợi mở thông qua sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên Kaiyo Việt Nam nhé!

Phụ kiện ống gió tròn inox chất lượng cao

Phụ kiện ống gió tròn inox

Tại sao chúng lại được gọi là phụ kiện ống gió tròn inox? Trên thực tế đây chỉ là tên gọi phân biệt chung của chủng loại phụ kiện này với hệ thống phụ kiện ống gió vuông; vì chúng thường được lắp đặt trong hệ thống đường ống gió tròn; hoặc chuyển đổi với đường ống gió tròn với đường ống gió vuông. Trong đó hình dạng tròn được coi là hình dạng chính.

Để có thể cho ra đời một sản phẩm phụ kiện thép không gỉ chất lượng. Đầu tiên chúng cần được gia công sản xuất đảm bảo đầy đủ yếu tố về tính chất kỹ thuật. Trong đó chúng được thể hiện với các tiêu chí như:

+ Chủng loại: Đạ dạng chủng loại từ côn chuyển vuông tròn, cút gió; côn thu, chia, chụp che mưa, …

+ Chủng loại inox: 2 loại chính được sử dụng nhiều nhất đó là inox 201, inox 304 (2 dạng bóng – mờ)

+ Độ dày inox (phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm): Độ dày trung bình từ 0.5 – 1.2 mm

+ Kích thước sản phẩm: tuỳ theo kích thước của từng đơn hàng cụ thể.

Top 5 sản phẩm phụ kiện ống gió tròn inox được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Cút gió tròn inox

Cút gió tròn inox được coi là chủng loại phụ kiện đảm nhiệm vai trò là sản phẩm chuyển đổi hướng, phương; chiều của hệ thống đường ống chính. Ngoài ra với những sản phẩm có kích thước lớn; thì chúng còn được biến đổi trở thành chụp che mưa, với mục đích bảo vệ hệ thống đường ống một cách hiệu quả. Và để có thể đáp ứng được những vai trò đó, bản thân của cút gió được cấu tạo chính với hai dạng là: cút gió vuông 90 độ và cút gió vuông 45 độ (chếch).

Cấu tạo của một chiếc cút thông thường bao gồm 5 phần khung chính (90độ) được ghép nối với nhau thông quá các khớp khuỷu uốn là mép. Với chủng loại làm chụp; thì chúng còn được gia công lắp đặt thêm một lớp màng lưới chắn côn trùng tại một đầu. Nhằm có thể đảm bảo hệ thống đường ống lưu thông nhanh; tránh khỏi sự xâm nhập của công trùng và chuột bọ.

Hai chủng loại cút gió tròn 45, 90 độ inox

Côn chuyển ống gió vuông tròn inox

Côn chuyển vuông tròn inox là chủng loại phụ kiện đóng vai trò là bộ phận nhằm có thể chuyển đổi hệ thống đường ống vuông sang đường ống tròn một cách nhanh chóng nhất.

Và để có thể thực hiện được tốt vai trò của chúng trong hệ thống đường ống; thì chúng được cấu tạo với hai đầu khác biệt. Trong đó một đầu tròn được kết nối với ống gió tròn; và đầu vuông được bắt vít kết nối với ống gió vuông. Hoặc chúng cũng có thể được sử dụng làm đầu chuyển đổi kết nối hệ thống đường ống gió vuông với đầu quạt. Trong đó thân của chúng được gia công đập gấp với các đường gấp rất đều nhau. Nhằm có thể tăng khả năng uốn tròn cổ, cũng như tăng tính chất thẩm mỹ của sản phẩm.

Phụ kiện côn chuyển ống gió vuông tròn inox

Chạc ống gió – Chia Y inox

Chia, chạc ống gió inox (chạc 3 ống gió), chia Y ống gió là những dạng phụ kiện đóng vai trò là những sản phẩm phân chia hệ thống đường ống gió chính thành nhiều đường ống gió phụ; với kích thước nhỏ hơn hoặc bằng. Để làm sao có thể dẫn chuyển luồng gió đến được đa dạng các vị trí trong nhà xưởng. Trong đó hình dạng của chúng có thể là chữ Y, chữ T, …Cùng rất nhiều hình dạng khác.

Chạc ống gió tròn inox

Côn thu ống gió tròn inox

Côn thu ống gió tròn inox là sản phẩm đóng vai trò thu nhỏ hệ thống đường ống. Trong đó hai dạng chính của chúng là côn thu lệch và côn thu đều. Trong đó đặc điểm dễ nhận biết nhất của chúng đó là một đầu chúng được thiết kế to, một đầu chúng được thiết kế với D nhỏ hơn.

Và nếu như bạn đang thắc mắc về độ thu của chúng thì đừng lo ngại. Chúng có thể thu về với rất nhiều kích thước khác nhau nhé!

Côn thu ống gió tròn inox

Chân rẽ ống gió tròn inox

Chân rẽ ống gió tròn inox hay còn được gọi là cổ trích ống gió tròn. Chúng đóng vai trò là sản phẩm bổ nhánh từ đường ống chính với kích thước khá nhỏ gọn.

Với nhiều kiểu kết nối thì chúng còn gia công thêm hệ thống van tay gạt đi kèm. Nhằm có thể mang đến cho quý khách hàng những tiện ích sử dụng đặc biệt trong quá trình điều chỉnh lưu lượng luồng gió.

Với chủng loại hệ thống sản phẩm đa dạng; được gia công sản xuất chất lượng. Phụ kiện ống gió tròn inox được ứng dụng trong những môi trường có tính chất kỹ thuật đặc biệt. Đặc biệt là trong những môi trường có đặc tính ngoài trời, ăn mòn, có nhiều hoá chất.

Mong rằng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ về đặc điểm cũng như vai trò cơ bản của top 5 sản phẩm phụ kiện ống gió tròn inox nổi bật nhất trên thị trường này. Mỗi quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm có thể có được có được những thông tin hữu ích nhất; nhanh chóng tìm được nhà cung cấp chất lượng nhất trên thị trường. Và nhớ là đừng vội bỏ qua địa chỉ cung cấp chất lượng ống gió Kaiyo Việt Nam nhé!

Sản xuất phụ kiện ống gió số 1 tại miền Bắc

Hotline: 0243 2121579 – 0395 216 869

Mua ống gió – phụ kiện đến: giacongonggio.net

Facebook: Gia công sản xuất ống gió

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn