Gia công phụ kiện ống gió tròn inox

Ngoài hệ thống chủng loại phụ kiện ống gió tròn tôn mạ kẽm thì chủng loại phụ kiện ống gió tròn inox cũng được coi là một hệ thống sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong hệ thống các công trình thông gió – điều hoà không khí. Để có thể có được những sản phẩm chất lượng; thì quá trình gia công phụ kiện ống gió tròn inox có phần tiêu tốn thời gian hơn so với các chủng loại phụ kiện tôn mạ kẽm thông thường.

Vậy đâu là yếu tố mấu chốt để có thể đưa ra nhận định này; và làm sao để có thể khắc phục tối đa phát sinh? Liệu bạn đã tìm ra giải pháp riêng cho mình hay chưa? Nếu chưa thì chúng mình hãy cùng tìm hiểu với ống gió Kaiyo Việt Nam nhé!

Một số phụ kiện ống gió tròn inox thông dụng được gia công tại Kaiyo Việt Nam

Phụ kiện ống gió tròn inox với một số tính chất riêng biệt

Khác với hệ thống phụ kiện ống gió tôn mạ kẽm thông thường. Chủng loại phụ kiện ống gió tròn inox có đặc điểm kết cấu nguyên vật liệu khác biệt. Chúng có độ cứng cáp hơn rất nhiều so với tôn mạ kẽm nhờ thành phần chứa nhiều nguyên tố nitơ, khả năng chống ăn mòn đặc biệt với hơn 10% Crom.

Được gia công với 2 chủng loại inox chính là 201 và 304; khả năng gia công và dát mỏng của inox 201 được đánh giá là cao hơn so với chủng loại 304. Song so về khả năng chịu ăn mòn thì inox 304 được đánh giá là cao hơn so với chủng loại inox 201.

Chính vì độ cứng cao nên quá trình gia công chủng loại phụ kiện ống gió inox cũng tiêu tốn nhiều thời gian hơn; lực tác động hơn để có thể tạo hình và vào khuôn sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Quá trình gia công phụ kiện ống gió tròn inox nói riêng và phụ kiện ống gió nói chung cũng tiết kiệm rất nhiều được thời gian; và công sức lao động thủ công của mỗi người thợ.

Nhà gia công phụ kiện ống gió tròn inox giá rẻ tại Hà Nội

Gia công phụ kiện ống gió tròn inox Kaiyo Việt Nam

Tự hào là nhà sản xuất hệ thống phụ kiện ống gió inox chất lượng giá rẻ tại miền Bắc. Kaiyo cam kết mang đến cho quý khách hàng hệ thống dịch vụ chất lượng hoàn hảo; được thể hiện bằng những hành động, chính sách thiết thực như:

+ Quá trình báo giá nhanh chóng

+ Cung cấp đầy đủ hệ thống sản phẩm với kích thước đa dạng

+ Đội ngũ kỹ thuật luôn tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng tận tâm trong suốt thời gian báo giá, sản xuất đơn hàng, phát sinh đột suất

+ Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; dưới sự hỗ trợ của dàn máy móc hiện đại nhất hiện nay

+ Giá thành cạnh tranh: Cung cấp trực tiếp, không qua trung gian

+ Tiến độ đơn hàng đảm bảo tuyệt đối

+ Chính sách hỗ trợ vận chuyển ưu đãi …Cùng rất nhiều dịch vụ, chính sách hỗ trợ khác

Lưu ý:

Trên thực tế để có thể cho ra đời một sản phẩm chất lượng. Quá trình sản xuất mỗi sản phẩm là khác biệt; tuỳ theo từng công đoạn và độ khó của từng sản phẩm. Trong đó thì kỹ thuật tay nghề được coi là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm phụ kiện ống gió tròn inox nói riêng; và hệ thống phụ kiện nói chung.

Một số công đoạn sản xuất phụ kiện ống gió tròn inox

Với đặc điểm kết cấu khác biệt, quá trình gia công phụ kiện ống gió tròn inox tại mỗi đơn vị lại có thời gian và quy trình sản xuất khác biệt. Mong rằng qua những giải đáp chi tiết về đặc tính vật lý; cùng hệ thống quy trình sản xuất khép kín, được tư vấn và gợi mở bởi ống gió Kaiyo. Mỗi quý khách hàng đang băn khoăn về quá trình lựa chọn sản phẩm có thể có được những quyết định lựa chọn chính xác nhất!

Sản xuất phụ kiện ống gió tròn số 1 tại miền Bắc

Hotline: 0395 216 869

Mua ống gió – phụ kiện đến: giacongonggio.net

Facebook: Gia công sản xuất ống gió

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn