Công năng sử dụng của van gió một chiều vuông

Được coi là một chủng loại van gió được sử dụng với mật độ và tần suất đáng kể trong nhiều hệ thống thông gió, điều hoà không khí. Van gió một chiều vuông vẫn luôn mang đến cho quý khách hàng những giá trị sử dụng rất riêng biệt.

Để cùng tìm hiểu kỹ hơn về công năng sử dụng chi tiết của chúng trong từng hệ thống. Ngay sau  xin mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi những gợi mở được cung cấp bởi chuyên gia kỹ thuật của ống gió Kaiyo Việt Nam nhé!

Van gió một chiều vuông 

Đặc điểm thiết kế của sản phẩm van gió một chiều vuông

Van gió một chiều vuông được làm từ hai chất liệu chính là: tôn mạ kẽm và inox. Trong đó chúng bao gồm 1 số bộ phận nhất định như: thân van, cánh van, trục van, bộ phận điều khiển; và hình dạng được thể hiện chính là dạng van gió vuông và dạng van hình chữ nhật.

Ngoài ra thì hệ thống kích thước của van cũng khá đa dạng; không cố định theo một khuôn phép chung; mà chúng sẽ được ra đời tuỳ theo thiết kế của từng hệ thống. Trong đó thì một số kích thước tiêu chuẩn minh hoạ; thường được sử dụng theo thể kể đến: 200 x 200mm; 400 x 500mm; 600 x 800mm; 1000 x 600mm, …

Công năng sử dụng của van gió một chiều vuông

Khả năng hoạt động

Van gió một chiều vuông được sử dụng trong hệ thống thông gió hoặc hệ thống điều khoà không khí. Chúng được lắp đặt trực tiếp trong hệ thống đường ống thông gió; được ứng dụng trên đường gió cấp.

Khi hệ thống hoạt động, chúng thực hiện chức năng điều chỉnh lưu lượng van gió. Chúng chỉ cho phép dòng khí đi qua theo một hướng nhất định; ngăn dòng cản của dòng chảy theo hướng ngược lại khi quạt dừng hoạt động; và phương hướng đặt van thông thường nhất đó là đặt làm sao để cánh van nằm ngang.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của chúng được dựa theo phương thức: dưới tác động của trọng lực sinh ra do dòng không khí di chuyển làm cánh gió mở. Khi dòng không khí di chuyển ngược lại dưới tác động của trọng lực. Chúng tác động vào cánh chặn gió làm cánh gió đóng chặn lại. Cứ như vậy, van gió hoạt động tuần tự theo cơ chế được thiết lập sẵn; chỉ có thể di chuyển theo một chiều nhất định. Và để có thể điều chỉnh được tốc độ và lưu lượng. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh chúng thông qua bộ phận tay gạt.

Với công năng sử dụng bền bỉ, dễ dàng điều chỉnh. Van gió một chiều vuông thực sự là một sản phẩm van gió cần thiết; giúp hệ thống của bạn thêm hoàn chỉnh và hoạt động hiệu quả. Và để có thể sở hữu được những sản phẩm van gió với công năng sử dụng bền bỉ và chất lượng như vậy; thì việc đầu tiên mã mỗi quý khách hàng nên cân nhắc đó là: tìm kiếm được nhà cung cấp van gió chất lượng trên thị trường.

Địa chỉ cung cấp van gió một chiều vuông chất lượng, giá rẻ trên thị trường

Nếu như bạn đang băn khoăn hay kiếm tìm những đơn vị cung cấp van gió chất lượng trên thị trường thì đừng ngần ngại! Hãy thử đến với ống gió Kaiyo Việt Nam ngay hôm nay; để có thể tự mình chiêm ngưỡng, nhận bảng báo giá chi tiết về sản phẩm; với hệ thống kích thước vô cùng đa dạng.

Là một nhà sản xuất van gió có tâm trên thị trường. Van gió một chiều vuông được sản xuất tại Kaiyo Việt Nam không chỉ đảm bảo chất lượng; mà tính thẩm mỹ của sản phẩm chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn hết với tính chất của một đơn vị gia công hiện đại, mỗi sản phẩm van gió đều được Kaiyo Việt Nam chính tay cung cấp đến quý khách hàng. Vậy nên giá thành van gió tại Kaiyo Việt Nam cũng được coi là mức giá thành có tính chất cạnh tranh cao trong toàn thị trường miền Bắc.

Mong rằng với những công năng sử dụng hoàn hảo. Những quý khách hàng đang tìm kiếm thông tin về van gió một chiều vuông; có thể hiểu thêm về hệ thống sản phẩm này. Cũng như nhanh chóng có thể tìm được những đơn vị cung cấp chất lượng nhất trên thị trường.

Và với rất nhiều ưu điểm riêng biệt; ống gió Kaiyo Việt Nam tin tưởng mỗi quý khách hàng thông thái; sẽ không bỏ qua những ưu đãi bất ngờ mà ống gió Kaiyo Việt Nam gửi tặng khi đặt hàng van gió một chiều vuông tại nhà máy.

Sản xuất van gió số 1 tại miền Bắc

Hotline: 0395 216 869 – 0395 216 869

Mua ống gió – phụ kiện – cửa gió – van gió đến ngay: giacongonggio.net

Facebook: Gia công sản xuất ống gió

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn