Bật mí những mẫu ống gió vuông thông dụng đang có mặt trên thị trường

Ra đời với vai trò là sản phẩm được ứng dụng trong đa dạng các hệ thông gió làm mát nhà xưởng. Ống gió vuông ngày nay ngày càng trở thành sản phẩm ống gió thông dụng, được nhiều quý khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Nhằm giới thiệu với quý khách hàng một số mẫu ống gió vuông thông dụng; đang có mặt trên thị trường hiện nay. Giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn sản phẩm ống gió cho hệ thống của mình. Sau đây ống gió Kaiyo Việt Nam xin được bật mí những điều nhỏ nhỏ. Về đặc điểm và tính chất của hệ thống sản phẩm ống gió vuông này.

Ống gió vuông được gia công hoàn thiện

Ống gió vuông là gì?

Ống gió vuông là một loại ống gió nằm trong hệ thống sản phẩm ống gió nói chung. Chúng được cấu tạo với khung vuông hoặc chữ nhật đặc thù. Nhằm thực hiện chức năng tạo nên một hệ thống đường ống gió hoàn chỉnh. Chịu trách nhiệm đảm nhận dẫn chuyển luồng không khí; đến được những vị trí đã được tính toán sẵn giống như bản vẽ thiết kế.

Ống gió được xem là một trong những sản phẩm mang tính đặc thù ngành. Cho nên quá trình sản xuất ống gió nói chung và ống gió vuông nói riêng cần được dựa trên các tiêu chuẩn riêng biệt. Được quy định trong các tài liệu, được kiểm duyệt và ban hành bởi bộ xây dựng. Trong quá trình sản xuất , ống gió rất hiếm khi được sản xuất theo tiêu chuẩn định sẵn; mà chúng sẽ được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn đơn hàng mà mỗi đơn vị doanh nghiệp đặt hàng yêu cầu.

Vì vậy, hệ thống kích thước của sản phẩm cũng rất đa dạng. Và ngoài sự đa dạng về kích thước thì sự đa dạng về nguyên vật liệu; hay các yêu cầu sản xuất bổ sung như bích, bọc cách nhiệt; hay một số tiêu chuẩn khác cũng là một điều đáng lưu ý trong quá trình sản xuất ống gió tại các nhà máy.

Phân chia ống gió vuông theo chủng loại

Tiêu chí phân loại ống gió vuông

Tiêu chí phân loại ống gió vuông trên thực tế là vô cùng đa dạng. Nếu như phân loại theo chất liệu này thì tiêu chí này ít được sử dụng tới. Ví dụ như ống gió vuông tôn mạ kẽm hay ống gió vuông inox.

Thông thường tiêu chí phân loại ống gió vuông được nhiều đơn vị sử dụng thì chúng chủ yếu được phân biệt bằng hệ thống bích kết nối đi kèm. Trong đó bao gồm 4 tiểu loại chính. Đó là ống gió vuông bích TDC, bích TDF; bích C và ống gió vuông bích V. Mỗi tiểu loại ống gió lại có những đặc điểm thiết kế cấu tạo đa dạng.

Đặc điểm cơ bản của từng loại ống gió vuông

Ống gió chính

+ Ống gió vuông kết nối bích TDC là loại ống gió thông dụng nhất hiện nay. Bích của chúng được tạo bằng máy tạo bích liền với ống. Ngoài ra, chúng còn được bổ sung thêm hệ thống kẹp bích và bulông.

+ Ống vuông gió bích TDF: bích TDF được tạo riêng biệt và bắn vào ống gió bằng đinh rút. Hoặc hàn bấm vào ống gió và dùng bulong và kẹp bích để kết nối với nhau.

Lưu ý

+ Loại ống gió kết nối bằng bích C: Được ưa dùng trong các công trình cần tiết kiệm không gian trần. Ống nẹp C được tạo ra bằng máy tạo nẹp C liền với ống gió. Nhược điểm của loại ống gió này là yếu và độ hở cao cần phải dùng Silicon để làm kín các đường mép hở.

+ Ống gió kết nối bằng bích thép V là loại bích dùng cho các loại ống kích thước lớn yêu cầu độ cứng cáp cao. Đảm bảo hệ thống dẫn truyền dòng không khí có lưu lượng và tốc độ vận chuyển lớn.

Hệ thống sản phẩm ống gió vuông đang có mặt trên thị trường 

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm ống gió vuông cho phù hợp

Tiêu chí lựa chọn 

Tuỳ theo mục đích sử dụng và đặc điểm hệ thống lắp đặt mà quý khách hàng sẽ lựa chọn loại ống gió vuông cho phù hợp. Điều này cần được tiến hành chặt chẽ theo quy định chung của bộ xây dựng.

Để có thể sở hữu hệ thống ống gió vuông chất lượng thì trước hết quá trình bóc tách vật tư theo bản vẽ kỹ thuật của từng hệ thống là vô cùng quan trọng. Nếu bóc tách bản vẽ đúng thì quá trình sản xuất cứ tuần tự được thực hiện trên hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại mà bạn không cần lo nghĩ.

Và hơn hết quá trình lựa chọn một nhà cung cấp, sản xuất chất lượng sẽ là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Ngoài chất lượng, giá thành thì thái độ phục vụ, báo giá ống gió vuông, tiến độ, chế độ vận chuyển hỗ trợ cũng là những điều mà chủ đầu tư quan tâm tới.

Ống gió vuông thành phẩm phục vụ thi công lắp đặt hệ thống đường ống gió 

Quá trình sản xuất ống gió được ghi nhận tại nhà máy Kaiyo Việt Nam

Quá trình gia công ống gió vuông chi tiết 

Vừa rồi, ống gió Kaiyo Việt Nam vừa điểm qua một số đặc điểm cơ bản của ống gió vuông và tiêu chí lựa chọn một sản phẩm ống gió vuông cho phù hợp. Hy vọng với những thông tin nhỏ bé chúng tôi vừa chia sẻ. Quý khách hàng có thể tự chọn lựa và sở hữu sản phẩm ống gió vuông chất lượng nhất.

Nếu chưa có một đơn vị nào để có thể tham khảo? Sao không thử đến với ống gió Kaiyo một lần? Đến với Kaiyo quý khách hoàn toàn có thể tự do thoải mái lên đơn hàng ống gió vuông với giá trị lớn hay nhỏ thì Kaiyo Việt Nam vẫn luôn sẵn sàng phục vụ với thái độ vô cùng tận tâm, chu đáo.

Sản xuất ống gió vuông số 1 tại miền Bắc

Hotline: 0918 101 289

Mua ống gió – phụ kiện đến: giacongonggio.net

Facebook: Gia công sản xuất ống gió

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ khách hàng

Hệ thống hỗ trợ khách hàng của Kaiyo Việt Nam hoạt động 24/7 với mong muốn đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng