Sản xuất phụ kiện ống gió tròn tại Hà Nội

Phụ kiện ống gió tròn được ví như những mắt xích nhỏ, nối liền và tạo nên một hệ thống đường ống gió hoàn chỉnh. Với tính chất đa dạng về kích thước, hình khối cũng như chức năng đảm nhiệm. Sản xuất phụ kiện ống gió tròn được xem như một trong những phương diện sản xuất được chú trọng rất nhiều tại mỗi đơn vị sản xuất ống gió – phụ kiện ống gió chuyên nghiệp.

Ngày hôm nay ống gió Kaiyo Việt Nam rất vinh dự khi được đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình khám phá hoạt động sản xuất phụ kiện ống gió tròn tại Hà Nội nói riêng; cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước nói chung.

Phụ kiện ống gió tròn

Phụ kiện ống gió tròn là hệ thống tiểu phụ kiện nằm trong hệ thống sản phẩm phụ kiện ống gió nói chung. Tên phân biệt tiểu loại của chúng cũng một phần nào khẳng định vai trò, sự kết nối đi kèm của tiểu loại ống gió này; với hệ thống đường ống chính.

Với hệ thống hình dạng và kích thước riêng biệt. Chúng được phân chia và gọi tên theo một số đặc điểm chức năng và cấu hình đặc biệt. Để biết thêm về quy trình sản xuất phụ kiện ống gió tròn, cũng như đơn vị sản xuất phụ kiện ống gió tròn tại Hà Nội. Xin mời quý bạn đọc cùng theo những thông tin hữu ích sau đây.

Phân biệt phụ kiện phụ kiện ống gió tròn với phụ kiện ống gió vuông

Điểm giống nhau

+  Phụ kiện ống gió tròn và phụ kiện ống gió vuông đều là những sản phẩm nằm trong hệ thống phụ kiện ống gió nói chung. Cùng thực hiện những vai trò chung trong hệ thống. Đó là lưu chuyển dòng không khí theo phương và chiều được thiết kế theo bản vẽ kỹ thuật. Nhằm phù hợp với đặc điểm cơ sở vật chất, kết cấu của từng công trình cụ thể.

+ Được thiết kế theo nhiều hình dạng, kích thước cố định với khả năng kết nối phù hợp với hệ thống đường ống chính

+ Kết cấu thông thường bằng hai vật liệu chính tôn mạ kẽm và inox được sản xuất với độ dày và loại phù hợp theo yêu cầu của từng đơn hàng

+ Đều được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại. Với nhiều công đoạn tạo hình và hoàn thiện sản phẩm khác nhau.

Điểm khác biệt

Về hình dạng thiết kế và ống nối kết hợp

+ Đối với phụ kiện ống gió tròn: Được thiết kế với các đầu khớp tròn, cổ tròn, thân tròn, ….Nhằm phục vụ kết nối với sản phẩm ống gió tròn, theo kích thước đầu kết nối tuỳ chỉnh

+ Đối với phụ kiện ống gió vuông: Được thiết kế với các đầu khớp vuông, cổ vuông, thân vuông (hoặc chữ nhật), …Nhằm phục vụ kết nối sản phẩm ống gió vuông, theo kích thước đầu kết nối.

Về khả năng vận chuyển

+ Thông thường phụ kiện ống gió tròn có khả năng lưu chuyển dòng không khí với tốc độ nhanh hơn. Nhờ thiết kế tròn ít góc cạnh của sản phẩm cho nên quá trình lưu chuyển dòng không khí không bị va đập và cản trở. Lượng tiếng ồn cũng được giảm bớt khá nhiều so với sản phẩm phụ kiện ống gió vuông thông thường.

Sản xuất phụ kiện ống gió tròn tại

Máy móc tham gia vào sản xuất phụ kiện ống gió tròn

Sản xuất phụ kiện ống gió tròn là công đoạn sản xuất phụ kiện được thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại. Trong đó có thể kể đế tên một số loại máy móc như máy cắt CNC, máy uốn khuỷu ống gió, máy lốc ống, máy tạo viền; máy tạo mí, máy hàn điểm, …cùng rất nhiều máy móc hỗ trợ khác

Thông thường quá trình sản xuất phụ kiện ống gió tròn cần được thực hiện qua rất nhiều khâu. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu; cho đến quá trình lốc tạo hình sản phẩm; cho đến ghép nối các bộ phận và quá trình sơn xịt hoàn thiện sản phẩm

Là một trong những hệ thống sản phẩm yêu cầu tính chất kỹ thuật cao. Các đầu cổ, thân được tạo hình rất công phu nhằm đảm bảo độ tròn của mỗi bộ phận. Hơn hết quá trình tạo hình đó; hay quá trình ghép nối thủ công, đòi hỏi rất nhiều đến khiếu thẩm mỹ và tay nghề của người thợ.

Phụ kiện ống gió tròn ra đời thế nào là chuẩn ?

+ Sản phẩm phụ kiện được đảm bảo đúng kích thước: Kích thước thân, cổ, …

+ Chất liệu sản phẩm đảm bảo đúng như tiêu chuẩn yêu cầu của quý khách hàng

+ Đầu cổ, khung thân tròn, tránh tình trạng méo mó

+ Các đường khớp nối, mối hàng kín, đảm bảo sản phẩm không bị hở tránh tình trạng dò gỉ không khí trong lúc lưu thông

+ Các mối nối, khớp cần được đảm bảo tính chất thẩm mỹ nhờ sơn xịt.

Nhà máy sản xuất phụ kiện ống gió tròn tại Hà Nội

Kaiyo Việt Nam là một trong những doanh nghiệp ống gió sản xuất phụ kiện ống gió tròn, phụ kiện ống gió vuông tại Hà Nội. Hiện nay hệ thống sản phẩm phụ kiện ống gió tròn của chúng tôi bao gồm:

+ Phụ kiện chuyển đổi hình dạng kết nối

+ Phụ kiện chuyển đổi phương chiều kết nối

+ Phụ kiện phân chia đường ống chính

+ Phụ kiện bảo vệ đường ống, …

Sản xuất phụ kiện ống gió tròn được thực hiện tại Kaiyo Việt Nam không chỉ được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm mà giá thành của sản phẩm cũng vô cùng phải chăng.

Để được tư vấn, báo giá kỹ hơn về hệ thống sản phẩm. Quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay – ống gió Kaiyo Việt Nam để được tư vấn, báo giá, hưởng những dịch vụ sản xuất phụ kiện ống gió tròn tại Hà Nội chất lượng nhất.

Sản xuất phụ kiện ống gió số 1 tại miền Bắc

Hotline: 0918 101 289

Mua ống gió – phụ kiện đến: giacongonggio.net

Facebook: Gia công sản xuất ống gió

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *