Thi công dự án làm mát nhà xưởng và hút mùi tại nhà máy Thái Dương

Nhanh chóng và khẩn trương, ngay sau khi hợp đồng được ký kết thành công. Tacoo Việt Nam đã nhanh chóng cho sản xuất; chuẩn bị hệ thống phụ kiện vật tư cần thiết cho quá trình lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng và hút mùi tại công trình.

Hệ thống thiết bị vật tư chủ đạo được chúng tôi sản xuất và cung cấp bao gồm các sản phẩm chính; như ống gió, phụ kiện ống gió, quạt công nghiệp, máy làm mát…cùng rất nhiều các sản phẩm khác. Ngay sau khi chuẩn bị toàn bộ đầy đủ thiết bị phục vụ cho quá trình. Đội ngũ thi công của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt tại nhà máy Thái Dương để thực hiện dự án.

Quá trình thực hiện dự án làm mát nhà xưởng

Quá trình lắp đặt dự án đang được thực hiện khẩn trương. Hệ thống đang dần được lắp đặt hoàn chỉnh. Toàn bộ hệ thống đội ngũ kỹ thuật viên của Kaiyo Việt Nam vẫn đang tích hoàn thành dự án; với một tâm thế vô cùng phấn khởi. Ngoài các yếu tố đảm bảo về kỹ thuật của công trình; thì yếu tố về an toàn trong lao động cũng được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn luôn tuân thủ.

Hiện nay hệ thống đang trong quá trình hoàn thiện. Chúng tôi – Tacoo Việt Nam luôn tin tưởng; về tay nghề và khả năng thi công của đơn vị mình trong nhiều năm qua. Chắc chắn hệ thống sẽ hoàn thành đúng tiến độ; và được đưa vào hoạt động với hiệu quả, năng suất cao.

Một số hình ảnh hệ thống được ghi nhận trực tiếp tại nhà máy Thái Dương

Là một trong những công ty, người bạn thân thiết đồng hành cùng Tacoo Việt Nam –  Kaiyo Việt Nam trong những năm tháng phát triển. Thái Dương Việt Nam thực sự là một người bạn đáng tin cậy; luôn tạo điều kiện cho Tacoo Việt Nam thực được thực hiện một phần trách nhiệm; trong việc xây dựng và cải tạo cơ sở vật chất kỹ thuật của đất nước. Với mối quan hệ keo sơn này; chúng tôi tin tưởng rằng số lần hợp tác không chỉ dừng lại ở lần thứ 4; mà con số ấy sẽ còn kéo dài thêm nhiều lần nữa trong tương lai.

Để biết thêm chi tiết về công trình cùng tham khảo một số thiết kế khác từ các hệ thống khác nhau. Xin quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *