Một số loại phụ kiện đi kèm với cửa gió

Hiện trong mọi hệ thống thông gió được lắp đặt. Vai trò của cửa gió thực sự rất quan trọng. Mỗi bộ phận đều có những chức năng riêng. Nhằm đem đến hiệu quả tổng thể cho cả hệ thống và tiểu bộ cửa gió cũng vậy. Trong một số công trình có những yếu tố ngoại cảnh tác động. Một số vật liệu nhỏ được lắp kèm cùng cửa gió nhằm đem đến tổng hợp lợi ích khác nhau. Hôm nay công ty Kaiyo Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách tới khách hàng: một số phụ kiện có thể đi kèm cùng cửa gió nhằm đem đến hiệu quả tích cực hơn nữa.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Phụ kiện đi kèm
1. Lưới lọc bụi:

Lưới lọc bụi hiện nay trên thị trường được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Có thể là: sắt, hoặc nylon, bông, vải …Tùy theo yêu cầu của đơn vị mà bên đơn vị lắp đặt sẽ tìm loại lưới cho phù hợp.

Tác dụng của lưới đúng như tên gọi của nó. Nó có chức năng lọc bụi, khi hệ thống hoạt động bụi sẽ được giữ lại ở tấm lọc. Nhằm đem đến một không gian trong sạch nhất mà không cần lắp đặt quá nhiều thiết bị phụ trợ khác. Hơn hết trong quá trình vệ sinh cũng rất dễ dàng. Sau lâu ngày hoạt động tấm lọc bụi sẽ bám rất nhiều bụi. Chúng ta chỉ cần tháo ra vệ sinh sạch rồi lại lắp đặt nó trở về vị trí như ban đầu.
Ngoài tấm lưới lọc bụi thông dụng thì một phụ kiện khác cũng rất nhiều đơn vị lắp đặt đó là loại lưới chắn côn trùng

2. Lưới chắn côn trùng:

Với một số công trình có thiết kế đặc biệt nên cần sử dụng những cửa gió có vị trí lắp đặt khác nhau. Đặc biệt là đối với các vị trí ngoài trời thường hay sử dụng một số loại cửa gió như Louver, Liner…Thì hệ thống lưới chắn côn trùng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Đối với một số đơn vị lắp đặt cửa gió ngay cạnh bóng đèn điện

Đôi khi hiện tượng xảy ra đó là ánh đèn thu hút rất nhiều côn trùng. Những con côn trùng có thể chui qua cửa gió và chui vào hệ thống thông gió làm tắc nghẽn đường ống. Làm giảm hiệu quả của quá trình hoạt động, cho nên lưới chắn côn trùng rất hữu ích. Chúng có thể lắp đặt kèm cùng cửa gió mà không cần phải tìm đến giải pháp nào khác.

Để được tư vấn, báo giá và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí chất lượng xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP KAIYO VIỆT NAM
Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 0243 21 21 579 – 0243 20 68 868
Hotline: 0918 101 289 – 0987 86 92 92
Email: [email protected]
Website: www.giacongonggio.net

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *