Cung cấp ống gió lắp đặt công trình Goldsun Bắc Ninh
  • Ngày ký hợp đồng: 18 Th4 2018
  • Chủ đầu tư: Reman
  • Giá trị hợp đồng: 1.956.073.203 đồng
  • Địa chỉ:
    Bắc Ninh

Cung cấp ống gió công trình Goldsun

Với nhiều năm hoạt động trong ngành cơ điện lạnh. Công ty Cổ phần cơ điện lạnh Hà Nội vẫn tìm đến Kaiyo Việt Nam, với tư cách là một người bạn đồng hành trong quá trình hoạt động và phát triển. Với nhu cầu cung cấp, lắp đặt cho nhiều công trình khác trên địa bàn của các tỉnh miền Bắc. Công ty Cơ điện lạnh Hà Nội nhanh chóng đặt hàng tại xưởng sản xuất Kaiyo Việt Nam với hợp đồng trị giá 1.956.073.203 đồng.

Hợp đồng được ký kết với nội dung bên B: Công ty TNHH Kaiyo Việt Nam sẽ là đơn vị cung cấp ống gió và phụ kiện. Cho bên A: Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Hà Nội (nhà thầu Reman). Nhằm cung cấp đủ vật tư và trang thiết bị cho bên A thi công dự án Goldsun- Bắc Ninh.

Quá trình hợp tác

Ngay sau khi hợp đồng được ký kết. Cả hai bên đều thực hiện đầy đủ và đúng với quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên. Riêng đối với Kaiyo Việt Nam, chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành đưa vào sản xuất. Với thành phẩm là toàn bộ thiết bị vật tư. Được bóc tách chi tiết theo bản vẽ kỹ thuật nhằm cung cấp đầy đủ thiết bị cho quá trình lắp đặt.

Quá trình sản xuất nhanh chóng, chất lượng, tiến độ hoàn thành đúng thời hạn. Tất cả vật tư đều được vận chuyển đến địa điểm lắp đặt. Với sự hài lòng của cả 2 đơn vị. Không chỉ một đơn hàng, nhiều năm nay nhà thầu Reman vẫn luôn là đơn vị liên  đồng hành cùng đơn vị Kaiyo Việt Nam. Nhận thức được những giá trị tốt đẹp. Kaiyo Việt Nam vẫn luôn coi quý khách hàng lâu năm. Chính là những người bạn thân thiết với những ưu đãi vô cùng tốt.

Một số hình ảnh thành phẩm được ra đời:

Một số dự án khác