Lắp đặt ống gió Nguyễn Bỉnh Khiêm
  • Ngày ký hợp đồng: 02 Th5 2018
  • Chủ đầu tư: Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
  • Giá trị hợp đồng: 98.536.900 đồng
  • Địa chỉ:
    Hà Nội

Cung cấp, lắp đặt hệ thống thông gió hút mùi cho điểm trường Nguyễn Bỉnh Khiêm

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy lớp lớp thế hệ học sinh. Đơn vị trường Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn cố gắng cải tiến cơ sở vật chất kỹ thuật. Nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy và tạo một môi trường lành mạnh. Giúp các thế hệ học sinh phát triển một cách toàn diện. Nhằm đảm bảo môi trường học tập, sinh hoạt cho các thế hệ học sinh. Đơn vị trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã quyết định lắp đặt hệ thống thông gió và hút mùi cho cả 3 điểm trường. Từ cấp tiểu học, đến trung học cơ sở cho đến trường THPT.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Công ty kaiyo Việt Nam đã chủ động liên hệ đến điểm trường Nguyễn Bình Khiêm. Nhằm giải đáp tất cả những mong muốn, nhu cầu đó của quý đơn vị. Rất may mắn cho chúng tôi- Kaiyo Việt Nam khi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của đơn vị.Để đánh dấu sự hợp tác ban đầu đó.  Bản hợp đồng lần lượt là 011512 và 021112 được ký kết. Hợp đồng được ký kết dựa trên tinh thần vô cùng phấn khởi với đại diện 2 bên của 2 đơn vị.

Tiến hành thi công

Dự án được triển tại 3 điểm trường chính: Điểm trường thứ nhất (Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm), điểm trường thứ 2: (Trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm), điểm trường thứ 3: ( điểm trường Trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm). Tổng chi phí của dự án là 98.536.900 đồng, sau khi hợp đồng được ký kết, 2 bên cùng có trách nhiệm và nghĩa vụ phải thực hiện một số điều khoản trước có trong hợp đồng. Ngay sau khi thực hiện xong một số điều kiện, xưởng sản xuất Kaiyo Việt Nam được chính thức thực hiện lệnh sản xuất.

Dự án đi vào triển khai nhanh chóng, chất lượng, quy trình lắp đặt đúng thời hạn. Đến nay hệ thống được đưa vào sử dụng hiệu quả. Với mong muốn đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Kaiyo Việt Nam vẫn luôn coi sự hài lòng của quý khách hàng chính là điểm tựa giúp chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển. Để tìm được đơn vị cung cấp ống gió chất lượng. Cùng hệ thống dịch vụ lắp đặt vô cùng tận tâm, xin hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP KAIYO VIỆT NAM
Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 0243 21 21 579 – 0243 20 68 868
Hotline: 0918 101 289 – 0987 86 92 92
Email: supply@giacongonggio.net
Website: giacongonggio.net

Một số dự án khác