Hệ thống làm mát nhà xưởng
  • Ngày ký hợp đồng: 14 Th4 2018
  • Chủ đầu tư: Công ty TNNH Higasket Plastics
  • Giá trị hợp đồng: 146.134.309 đồng
  • Địa chỉ:
    Huyện Mê Linh- Hà Nội

Cung cấp, lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng cho Higasket Plastics Việt Nam

Nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất của chính đơn vị từ biện pháp đảm bảo môi trường làm việc thông thoáng, mát mẻ. Đơn vị Higasket Plastics Việt Nam đã quyết định chọn đơn vị Kaiyo Việt Nam, làm đơn vị đồng hành cùng quý đơn vị. Bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp ,cùng giá thành vô cùng hợp lý so với nhiều nhà thầu khác trên địa bàn.

Cung cấp và lắp đặt hệ thống:

Nắm bắt nhanh chóng tình hình thực tại của đơn vị. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát và thiết kế chi tiết tất cả hệ thống vật tư. Nhằm phục vụ cho quá trình lắp đặt được hoàn thành với chất lượng cao.

Tiến hành thi công nhanh chóng dưới sự thực hiện của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Chúng tôi rất vui mừng khi hệ thống làm mát được hoàn thành đúng thời gian trong thời gian hợp đồng quy định. Quá trình nghiệm thu diễn ra nhanh chóng. Hợp đồng tiếp tục có hiệu lực đến khi hết thời gian bảo hành.

Hệ thống làm mát do chúng tôi thiết kế và lắp đặt chính thức được Higasket Plastics Việt Nam đưa vào hoạt động. Sau một thời gian hoạt động, Kaiyo đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ quý đơn vị Higasket Plastics Việt Nam. Những đánh giá nhận xét đều thể hiện hoạt động tích cực của hệ thống. Qua đó quý công ty cũng gửi đến kaiyo Việt Nam. Lời cảm ơn chân thành khi là đơn vị đồng hành vì lợi ích của quý công ty trong những năm tháng phát triển.

Để được cung cấp, lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng chất lượng và hiệu quả. Xin quý khách hàng nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP KAIYO VIỆT NAM
Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 0243 21 21 579 – 0243 20 68 868
Hotline: 0918 101 289 – 0987 86 92 92
Email: supply@giacongonggio.net
Website: giacongonggio.net

Một số dự án khác