Theo xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường và khắc phục những biến đổi của thời tiết. Hệ thống làm mát nhà xưởng do chúng tôi- Kaiyo Việt Nam thực hiện. Sẵn sàng là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng nhằm giải quyết tất cả những khó khăn đó.

Hiện nay, ngoài dịch vụ sản xuất ống gió và phụ kiện chất lượng. Kaiyo Việt Nam còn là đơn vị chuyên lắp đặt thi công hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng uy tín tại thị trường miền Bắc. Tất cả quá trình thi công và lắp đặt đều được chúng tôi tiến hành theo từng bước cụ thể. Nhằm đảm bảo hệ thống lắp đặt đạt chuẩn chất lượng.

Một số hình ảnh công trình làm mát nhà xưởng:

Mọi vật tư và những thiết bị phụ trợ được Kaiyo Việt Nam trực tiếp sản xuất và cung cấp. Với mong muốn đem lại những giá trị thiết thực cho quý khách hàng. Quá trình lắp đặt đảm bảo đúng tiến độ, dưới sự thực hiện của đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm. Nhanh chóng, chất lượng, thẩm mỹ là 3 yếu tố căn bản của mỗi công trình mà chúng tôi hướng tới và thực hiện.

Rất nhiều đơn vị trên khắp các tỉnh miền Bắc đã luôn tin tưởng, tìm đến Kaiyo Việt Nam với thiện chí của những người bạn cùng hỗ trợ nhau vì một tương lai phát triển lâu bền. Để được hỗ trợ, tư vấn, lắp đặt nhanh chóng xin hãy nhanh tay liên hệ với Kaiyo Việt Nam:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP KAIYO VIỆT NAM
Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 0243 21 21 579 – 0243 20 68 868
Hotline: 0918 101 289 – 0987 86 92 92
Email: supply@giacongonggio.net