Những gợi ý nho nhỏ khi mua cửa gió khuếch tán vuông trên thị trường

Cửa gió khuếch tán vuông hay còn gọi là miệng gió khuếch tán vuông. Chúng được coi là một sản phẩm cửa gió nằm trong hệ thống sản phẩm cửa gió vuông nói chung. Trên thực tế sản phẩm này được coi là một sản phẩm thông dụng; được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và  lựa chọn lắp đặt cho hệ thống của mình. Từ  không gian của nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trung cư; trung tâm thương mại rồi cả những toà nhà cao cấp.

Vậy thì tại sao chúng lại được lựa chọn sử dụng nhiều như vậy? Chúng có gì đặc biệt chăng? Khi mua cửa gió này chúng ta cần lưu ý điều gì? Câu trả lời đó sẽ được cửa gió Kaiyo Việt Nam giải đáp ngay sau đây! Nào hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Sơ lược về sản phẩm cửa gió khuếch tán vuông

Giới thiệu sơ lược

Cửa gió khuếch tán vuông giá rẻ là sản phẩm miệng gió được sản xuất theo cấu hình vuông. Chúng được cấu tạo với hệ thống lá là những thanh lá gió vuông đồng dạng có diện tích mở rộng theo chu vi và bán kính; theo như kích thước tiêu chuẩn của từng đơn hàng cụ thể.

Chúng được cấu tạo theo kiểu dáng khuếch tán; lá gió được cấu tạo mở rộng với khoảng cách tiêu chuẩn. Nhằm có thể đẩy được luồng khí phả vào trong không gian sử dụng trên một diện tích lan toả rộng và đều. Để có thể cố định khung và lá gió thì vai trò của khung xương là thực sự quan trọng. Riêng với sản phẩm này, khung xương thực hiện nhiệm vụ đó là khung xương chữ X; được kết nối với hai đường chéo theo 4 góc cửa.

Đặc điểm cấu tạo

+ Vật liệu: Nhôm định hình và nhôm lá ép liền tấm

+ Lớp sơn phủ bề mặt: Sơn tĩnh điện theo công nghệ của Hàn Quốc và Nhật Bản

+ Cấu tạo sản phẩm:

+> Khung: Nhôm định hình dày 1,2 mm

+> Lá gió: Nhôm ép liền tấm dày 1 mm

+> Khung xương: Kiểu X kèm lò xo

+ Ke tăng cứng 90 độ cho các góc

+ Phụ kiện đi kèm: Van điều chỉnh lưu lượng miệng gió OBD

+ Kích thước tiêu chuẩn phổ biến: 300 x 300; 450 x 450; 600 x 600 (mm)

Ưu điểm của cửa gió khuếch tán vuông

+ Cửa được cấu tạo chắc chắn, độ bền cao

+ Khung vuông cứng nổi bật

+ Dễ dàng di chuyển và lắp đặt

+ Khả năng toả gió đồng đều trên một phạm vị rộng

+ Ngoài chức năng cấp gió thì chúng còn được xem như một thiết bị góp phần làm nổi bật thiết kế của không gian.

Một số lưu ý khi đặt hàng sản phẩm cửa gió khuếch tán vuông

+ Tìm nhà cung cấp uy tín và chất lượng để tiến hàng đặt hàng

+ Đặt hàng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của hệ thống cần sử dụng

+ Kiểm tra hàng hoá trước khi nhận: Kiểm tra về kích thước, tiêu chuẩn kỹ thuật, hình thức; tính chất thẩm mỹ của sản phẩm. Nếu chưa đạt yêu cầu hay sai có thể yêu cầu đơn vị sản xuất hỗ trợ sửa chữa và sản xuất bù.

Để cửa gió khuếch tán vuông có thể hoạt động chất lượng thì quá trình lắp đặt chúng cũng cần được thực hiện chính xác. Và đừng lo lắng cửa gió Kaiyo Việt Nam có thể hỗ trợ quý khách hàng tận tâm với những dịch vụ đi kèm ngay sau đó.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi; quý khách hàng có thể tự tin lựa và sở hữu hệ thống sản phẩm cửa gió khuếch tán vuông chất lượng nhất. Để có thể được lắng nghe những lời tư vấn kỹ hơn từ đội ngũ chuyên gia, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với cửa gió Kaiyo Việt Nam ngay hôm nay.

Sản xuất, cung cấp cửa gió số 1 tại miền Bắc

Hotline: 0918 101 289

Mua cửa gió – ống gió – phụ kiện ống gió đến: giacongonggio.net

Facebook: Gia công sản xuất ống gió

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *