Cung cấp ống gió phục vụ cho công trình VinSmart Hoà Lạc giai đoạn 2

Dự án Nhà máy sản xuất điện thoại thông minh VinSmart – Hoà Lạc

Ngày 10/6/2019, Tập đoàn Vingroup động thổ Dự án Nhà máy sản xuất điện thoại thông minh VinSmart; tại Khu công nghệ cao Hoà Lạc (Thạch Thất, Hà Nội). Nhà máy được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất tự động; hiện đại theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu. Trong dự án này, Vingroup kỳ vọng tiếp tục phát triển hệ sinh thái các sản phẩm điện thoại thông minh. Nhằm có thể phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu thế giới.

Nhà máy VinSmart được đặt tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc trên diện tích 15,2 ha. Giai đoạn 1 của nhà máy đã hoàn thành; có công suất 23 triệu máy/năm. Giai đoạn hai của dự án đang được thực hiện và dự tính sẽ hoàn thành vào tháng 10/2019; với công suất 34 triệu/năm. Đến đầu năm 2020, nhà máy dự tính sẽ đạt công suất cao nhất 125 triệu máy khi chính thức hoàn thiện; có công suất gấp 25 lần nhà máy tại Hải Phòng.

Hiện dự án đang trong giai đoạn 2, trong đó hệ thống cơ điện cũng đang được thực hiện song song với các hạng mục khác. Và rất vinh dự và tự hào khi ống gió Kaiyo Việt Nam nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup và nhà thầu chính Công ty CP Cơ điện Đoàn Nhất; khi được lựa chọn là một trong những đơn vị cung cấp ống gió – phụ kiện ống gió cho công trình có quy mô lớn như vậy.

Tiến hành cung cấp ống gió cho công trình VinSmart Hoà Lạc giai đoạn 2

Mối quan hệ hợp tác giữa ống gió Kaiyo và Công ty Cp Cơ điện Đoàn Nhất

Đây không phải là lần đầu tiên ống gió Kaiyo Việt Nam hợp tác với Công ty CP Cơ điện Đoàn Nhất. Trên thực tế chúng tôi đã có rất nhiều lần hợp tác trước đó; và để tiếp tục giữ vững mối quan hệ anh em thân thiết ấy. Bản hợp đồng kinh tế số: VINSMART – HL2/01082019/OG/DN – KAIYO chính thức được ký kết vào ngày 01/08/2019. Với nội dung “Chế tạo ống gió cho công trình VinSmart Hoà Lạc – GD2” với sự góp mặt của đại diện 2 bên công ty.

Quá trình thực hiện dự án 

Hiện nay quá trình sản xuất đã được ống gió Kaiyo Việt Nam tiến hành thực hiện; với hệ thống đơn hàng được chia nhỏ theo yêu cầu cơ bản của nhà thầu chính Cơ điện Đoàn Nhất. Và nhằm đảm chất lượng và tiến độ của đơn hàng.

Ống gió Kaiyo Việt Nam đã chủ động toàn bộ; từ hệ thống máy móc hiện đại cho đến đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Đến nay những chuyến hàng đầu tiên đã được chuyển đến công trình; với năng suất và chất lượng sản phẩm đảm đảm tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015.

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển. Ống gió Kaiyo Việt Nam vẫn luôn đặt mục tiêu vì lợi ích của quý khách hàng là động lực để phát triển; và không chỉ lần hợp tác lần này thôi mà những lần hợp tác tiếp theo không chỉ với Vingroup, với Đoàn Nhất; hay bất kỳ một đơn vị nào cũng luôn là như vậy.

Và những ghi nhận về từng giai đoạn đơn hàng; cũng như những thông tin về dự án của nhà máy VinSmart Hoà Lạc – giai đoạn 2 sẽ được ống gió Kaiyo Việt Nam liên tục cập nhật trên kênh thông tin Website của chúng tôi. Kính mời quý khách hàng, quý bạn đọc đón chờ những thông tin mới ở những bài viết tiếp theo!

Đơn vị sản xuất ống gió số 1 tại miền Bắc

Hotline: 0918 101 289

Mua ống gió – phụ kiện đến: giacongonggio.net

Facebook: Gia công sản xuất ống gió

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *