Phụ kiện ống gió được sản xuất tại Kaiyo Việt Nam

Tổng hợp phụ kiện ống gió

Phụ kiện ống gió là gì ?

Phụ kiện ống gió là hệ thống sản phẩm gồm nhiều chủng loại khác nhau. Được thiết kế theo những hình dạng cụ thể. Nhằm thực hiện chức năng bổ trợ cho quá trình lắp ghép hệ thống đường ống gió hoàn chỉnh. Mỗi phụ kiện ống gió được sản xuất với kích thước đa dạng. Tùy theo nhu cầu sử dụng và đặc điểm thiết kế của từng công trình.

Phân loại phụ kiện ống gió

Để đường ống gió được lắp đặt hoàn chỉnh. Đáp ứng đúng nhu cầu và điều kiện thực tế của mỗi đơn vị. Hệ thống sản phẩm phụ kiện tham gia vào quá trình lắp đặt được phân chia thành 3 chủng loại khác nhau:

+ Phụ kiện ống gió tròn: Được sử dụng trong hệ thống kết nối ống gió tròn với ống gió tròn. Ống gió tròn với ống gió vuông, hay ống gió tròn với các bộ phận khác như cửa gió, van gió…Chúng cũng có thể được sử dụng với vai trò rẽ nhánh. Thay đổi phương chiều, hướng đường của hệ thống đường ống.

+ Phụ kiện ống gió vuông: Được sử dụng trong hệ thống đường ống kết nối giữa ống gió vuông với ống gió vuông. Ống gió vuông với ống gió tròn, ống gió vuông với một số phận phận khác như van gió, cửa gió,…Đồng thời chúng có thể thực hiện chức năng rẽ nhánh, phân chia đường ống. Thay đổi biên độ chiều cao của hệ thống đường ống.

+ Một số phụ kiện hỗ trợ khác: Phục vụ cho quá trình ghép nối, kết nối ống gió thành những đoạn liên tục chạy trong tòa nhà .

Báo giá phụ kiện ống gió

Bảng báo giá sẽ được gửi chi tiết đến quý khách hàng ngay sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng. Với một sản phẩm chất lượng, giá thành của sản phẩm phụ thuộc nhiều đến yếu tố. Ví dụ  như nguyên vật liệu, kích thước cùng nhiều yếu tố khác nhau. Vậy để được tư vấn, báo giá chi tiết cụ thể xin quý khách hàng nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn trong thời giá sớm nhất.

Leave a Comment

Nội dung liên quan