Cút vuông 45 độ

Kaiyo Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp ống gió cùng hệ thống phụ kiện chất lượng. Nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng. Hiện nay hệ thống sản phẩm do Kaiyo Việt Nam cung cấp vô cùng đa dạng. Với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau. Ngoài hệ thống sản phẩm ống gió chủ lực thì hệ thống phụ kiện cũng là mặt hàng chính của đơn vị. Để quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm. Từ đó có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Kaiyo Việt Nam xin giới thiệu đến quý vị hệ thống sản phẩm phụ kiện ống gió vuông với đặc điểm sử dụng và thiết kế khác nhau.

Hệ thống sản phẩm phụ kiện ống gió vuông

+ Cút vuông

+ Côn thu ống gió vuông

+ Chuyển côn vuông – tròn

+ Chân rẽ

+ …..

Công dụng từng sản phẩm:

+ Cút vuông: là một loại phụ kiện ống gió. Chúng có chức năng là bộ phận chuyển  đổi hướng đường ống gió cấp – hồi. Hay sử dụng làm chụp thời tiết lấy gió ngoài trời… Nhằm phù hợp với đặc điểm thiết kế và sử dụng của hệ thống.

+ Côn thu ống gió vuông: Được dùng để chuyển đổi từ các ống gió vuông – vuông . Nhằm kết nối và đầu quạt. Chuyển vuông sang vuông để kết nối với ống gió vuông đưa xuống miệng gió. Đồng thời có thể dùng để mổ trích ra các chân rẽ vuông kết nối với hệ thống ống gió mềm. Nhằm đem đến cho hệ thống sự hoàn hảo từ thiết kế cho đến quá trình hoạt động.

+ Côn chuyển vuông: có vai trò để chuyển đổi từ các ống gió vuông sang các ống gió tròn để kết nối với đầu quạt. Chuyển vuông sang tròn còn dùng để kết nối với ống gió mềm đưa xuống miệng gió. Hoặc dùng để mổ trích ta các chân rẽ tròn kết nối với ống gió mềm

+ Chân rẽ: chúng có vai trò là thiết bị phân nhánh đường ống gió. Đồng thời chuyển đổi hướng kết nối với các bộ phận khác nhằm đưa gió đến nhiều địa điểm khác nhau trong hệ thống.

Một số hình ảnh của sản phẩm:

Để được tư vấn, báo giá các sản phẩm phụ kiện ống gió vuông cùng đa dạng các sản phẩm khác. Xin quý khách hàng nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hưởng dịch vụ ưu đãi nhất.

Leave a Comment

Nội dung liên quan