Cách lựa chọn loại van gió cho phù hợp

Van gió là gì ?

Van là một loại thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống ống dẫn khác nhau. Trong các ngành công nghiệp chúng có vai trò đóng, mở, điều chỉnh và kiểm soát dòng chảy. Chúng ta có thể bắt gặp van gió trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chẳng hạn như chế biến thực phẩm, công trình xây dựng, đường ống cấp thoát nước. Hay đến cả quá trình xử lý hóa chất cho đến cả ứng dụng trong đời sống hàng ngày.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió
Van gió thực chất là một thiết bị được sử dụng trong các hệ thống thông gió và điều hòa không khí. Chúng có tác dụng kiểm soát dòng gió lưu thông trong đường ống thông gió. Sao cho phù hợp với tác dụng và đặc điểm thiết kế của chúng trong mỗi một công trình.

Phân loại van gió

Trong hệ thống thông gió và điều hòa không khí, có đa dạng các loại van gió khác nhau. Nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng. Một số loại van gió thông dụng hiện nay, đang có mặt rộng rãi trên thị trường như:
+ Van gió một chiều
+ Van gió hai chiều
+ Van lưu lượng
+ Van động cơ
+ Van dập lửa….

Cách chọn loại van gió phù hợp:

+ Dựa trên nhu cầu sử dụng của hệ thống: trả lời cho câu hỏi lắp đặt để làm gì ? Để chặn lửa, chỉnh gió, …
+ Dựa trên tác dụng của van gió: Trả lời cho câu hỏi nó có tác dụng gì, có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không ?
+ Dựa trên kết cấu thiết kế của công trình: Trả lời cho câu hỏi, với hệ thống đường ống như thế này thì nên chọn loại van gió nào cho lắp đặt cho phù hợp ?
+ Dựa trên kích thước phù hợp với đường ống: Với đường ống được thiết kế như vậy, Van gió phải có kích thước bao nhiêu để lắp vừa
Phía trên là một số thông tin được Kaiyo Việt Nam cung cấp. Nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm, hệ thống chất lượng nhất. Để được tư vấn, báo giá lắp đặt van gió. Cùng đa dạng hệ thống thông gió và làm mát nhà xưởng. Xin quý khách hàng nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP KAIYO VIỆT NAM
Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 0243 21 21 579 – 0243 20 68 868
Hotline: 0918 101 289 – 0987 86 92 92
Email: [email protected]
Website: www.giacongonggio.net

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *