Tại sao phải lựa chọn loại cửa gió cho phù hợp

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều đơn vị sản xuất cửa gió đã cho ra đời đa dạng các sản phẩm. Đặc biệt là những cửa gió chất lượng cao mà giá thành lại vô cùng rẻ. Chính vì có rất nhiều loại khác nhau, cho nên việc lựa chọn một loại cửa gió phù hợp với đơn vị cần lắp đặt. Là một việc làm khá khó khăn và vô cùng quan trọng.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Vai trò của việc lựa chọn cửa gió phù hợp

Với một hệ thống điều hòa không khí vai trò của cửa gió rất quan trọng. Nó chính là điểm nút của hệ thống hút gió và cấp gió cho nhà xưởng. Đồng thời cửa gió cũng là một vật cố định. Giúp truyền tải gió vào vị trí được tính toán sẵn nhằm đem tới một không gian thoáng đãng. Đồng thời làm giảm nhiệt độ của hệ thống nhà xưởng.
Hơn thế trong một số công trình có mang tính chất chuyên nghiệp, sang trọng. Ví dụ như bệnh viện, khách sạn, văn phòng, tòa nhà thì hệ thống cửa gió cũng được coi như là một thiết kế mang tính thẩm mỹ. Có tác dụng làm thoáng không gian, kết hợp với ánh sáng bóng đèn tạo điểm nhấn cho đơn vị lắp đặt.

Cách lựa chọn một loại cửa gió phù hợp

+ Tác dụng của mỗi loại cửa gió được lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng
+ Lắp đặt trong hệ thống nào ?: Nhà xưởng hay bệnh viện, khách sạn…
+ Xác định kích thước cùng vị trí lắp đặt: to nhỏ, đặt ngoài trời hay trong nhà
+ Xác định số hướng gió cần thổi…vv
+ Chất lượng và giá thành

Một số hình ảnh cửa gió:

Trong một công trình, đơn vị yêu cầu lắp đặt có thể sẽ giao toàn bộ quyết định cho đơn vị thi công. Lựa chọn toàn bộ vật tư theo chính thiết kế của đơn vị đó. Cho nên để lựa chọn được loại cửa gió phù hợp với mọi yếu tố. Đơn vị lắp đặt nên chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các hệ thống thông gió. Chúng tôi công ty Kaiyo Việt Nam sẵn sàng là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi khó khăn và thử thách. Để được báo giá và thi công hệ thống trong thời gian sớm nhất xin hãy liên hệ nhanh theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP KAIYO VIỆT NAM
Xưởng sản xuất: Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại: 0243 21 21 579 – 0243 20 68 868
Hotline: 0918 101 289 – 0987 86 92 92
Email: kaiyo.giacongonggio@gmail.com
Website: www.giacongonggio.net
( Kaiyo Việt Nam vì một tương lai phát triển bền vững)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *