Đơn vị yêu cầu lắp đặt hệ thống tăng áp và hút khói hành lang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống làm mát tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Trên địa bàn trong và ngoài tỉnh thành. Đến nay công ty Kaiyo Việt Nam đã có một vị trí nhất định trong lòng quý khách hàng.

Đáp ứng sự kỳ vọng của tất cả khách hàng. Kaiyo Việt Nam luôn hiểu rõ trách nhiệm của mình trong mỗi công trình. Luôn cố gắng làm ra những sản phẩm chất lượng nhất.
 
Dai hoc Cong Doan

 

Dai hoc Cong doan

 

Dai hoc Cong Doan
 
Nhận được sự yêu mến của quý khách hàng Kaiyo vui mừng vì trúng thầu dự án mới. Dự án mang tên lắp đặt hệ thống tăng áp và hút khói hành lang cho nhà KTX K12B. Trường đại học Công đoàn cơ sở 2 với hai hệ thống chính.
 
Ky tuc xa Don Nguyen
 

Trường Đại học Công đoàn cơ sở 2

 
Để chuẩn bị thi công lắp đặt Kaiyo Việt Nam đã đưa ra danh sách danh mục các thiết bị chính. Bao gồm quạt khí, cửa gió, ống thông gió, tủ điện và hệ thống dây cáp điện…Với một số lượng rất lớn.
Vinh dự và tự hào với nhiệm vụ mới, Tacoo- Kaiyo càng hiểu rõ hơn trách nhiệm với những sản phẩm sẽ tạo ra. Đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư, công nhân của chúng tôi sẽ làm việc hết sức khẩn trương để hoàn thành đúng tiến độ được giao với công trình chất lượng nhất.
Leave a Comment