CUNG CẤP HỆ THỐNG ỐNG THÔNG GIÓ CHO XƯỞNG IN VÀ BAO BÌ GOLDSUN BẮC NINH

Hệ thống thông gió được lắp đặt

Với một công ty in và bao bì thì hệ thống ống thông gió vô cùng quan trọng. Ở các xưởng in, bao bì chứa rất nhiều bụi độc hại trong quá trình sản xuất. Bụi này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của công nhân tại xưởng. Điều này làm giảm năng suất lao động, chất lượng công việc. Để tăng chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc. Các công ty sẽ lắp hệ thống thông gió giúp giảm bớt chất độc hại, bụi bẩn và không khí. Làm không gian tại xưởng dễ chịu hơn, thoáng mát hơn.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

Goldsun Bắc Ninh

Dự án cung cấp ống gió tại công ty in và bao bì giấy Goldsun Băc Ninh tại KCN Quế Võ Bắc Ninh. Được triển khai đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Đây là công trình lớn với mức đầu tư 2,6 tỷ VNĐ tiền ống gió với hơn 1000 sản phẩm ống gió khác nhau. Với đủ kích thước và hình dáng nhưng chúng tôi luôn cung cấp đúng thời hạn. Đồng thời đảm bảo chất lượng và nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư.

Chúng tôi chuyên cung cấp cấp các loại ống gió và phụ kiện ống gió với đủ mẫu mã, kích thước. Sản phẩm của Kaiyo Việt Nam được sản xuất trên dây truyền hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ khách hàng

Hệ thống hỗ trợ khách hàng của Kaiyo Việt Nam hoạt động 24/7 với mong muốn đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng