Hệ thống ống gió cho máy CNC công ty SJ Tech – Bắc Giang

 Ϲông ty SJ Ƭech Việt Ɲɑm có 100% vốn đầu tư củɑ Hàn Quốc. Đơn vị là vender chính củɑ Sɑm Sung, chuyên sản xuất  linh phụ kiện dùng cho điện thoại. Nhằm đảm bảo đảm quá trình sản xuất đạt hiệu quả. Đơn vị SJ Tech đã tìm tới đơn vị Kaiyo Việt Nam. Với tư cách là quý khách thông thái cần lắp đặt hệ thống hút bụi và khí nóng.
 
hệ thống ống gió máy CNC
Hệ thống ống gió hút khí nóng cho máy CNC

 Hệ thống máy CNC của nhà máy cần có một hệ thống ống gió hút bụi và khí nóng ra ngoài. Được sự giới thiệu của nhà thầu Kum Kang. Chúng tôi, KAIYO Việt Nam đã lên thiết kế và lắp đặt hệ thống ống gió cho máy CNC cho quý công ty. Với yêu cầu kỹ thuật cao nhất từ bên chủ đầu tư đưa ra, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: sản xuất ống gió, gia công ống gió

 Ống gió được chúng tôi tự sản xuất bằng các máy móc hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Cho ra các sản phẩm chất lượng cao đảm bảo bền, đẹp, đúng các tiêu chuẩn chất lượng.
 
Đội ngũ kỹ thuật lắp ráp hệ thống ống gió với nhiều năm kinh nghiệm. Luôn nỗ lực hoàn thành công trình trước tiến độ mà chủ đầu tư đưa ra.
Bên chủ đầu tư và tổng thầu Kum Kang rất hài lòng về chất lượng hệ thống ống gió và đã chọn TPP là nhà thầu hệ thống ống gió lâu dài cho nhà máy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ khách hàng

Hệ thống hỗ trợ khách hàng của Kaiyo Việt Nam hoạt động 24/7 với mong muốn đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng