Kaiyo Việt Nam chuyên cung cấp, gia công và sản xuất ống gió công nghiệp, ống gió cho nhà xưởng, ống gió cho máy làm mát.

Ống gió được chia làm nhiều loại khác nhau mỗi loại có những quy cách khác nhau tuỳ vào đặc điểm từng công trình.
 
– Ống gió dùng cho máy lạnh: đặc điểm ống dẫn không khí lạnh có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ đọng sương vì vậy cần phải cách nhiệt để đảm bảo không khí không bị ngưng tụ bên ngoài ống gió.


Nhà máy sản xuất rộng 1000 m2 tại Hà Nội

 

– Ống gió thông gió: khi thông gió nhiệt độ không khí trong kênh dẫn gió thường cao hơn nhiệt độ đọng sương nên không cần cách nhiệt. Tuy nhiên với công trình không đóng trần giả vẫn có thể bọc thêm cách nhiệt để giảm tác động của môi trường lên đường ống đồng thời tăng tính thẫm mỹ hoặc có thể sơn theo màu trần..

– Ống gió tiêu âm: Việc tiêu âm cho ống gió có tác dụng làm giảm độ ồn do không khí tạo ra bởi quạt. Vì vậy việc tiêu âm này thường thực hiện tại vị trí gần quạt. Độ dày lớp tiêu âm tuỳ thuộc vào tính toán thiết kế, vật liệu tiêu âm thông thường là rookwool và tole soi lỗ ngoài ra còn có thể tiêu âm bằng muốt hột gà…
 
– Ống gió tròn: khi sử dụng vận tốc lớn trong đường ống thì nên sử dụng ống gió tròn, ống gió tròn dễ thi công lắp đặt, thẫm mỹ cao vì được ghép nối.
 
Tất cả ống gió được sản xuất theo tiêu chuẩn Smacna từ độ dày tole đến quy cách tăng cứng, bán kính cong … Ống gió ở Việt Nam được sản xuất chủ yếu bằng vật liệu tole Hoa Sen và Phương Nam. Ống gió thẳng được cắt, chạy mí hoàn toàn bằng máy tự động nên độ chính xác và đồng đều rất cao. Phụ kiện được cắt bằng máy CNC plasma nhanh chóng và chính xác.

 

 
Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp ống gió, cửa gió các loại theo tiêu chuẩn, chúng tôi có nhà máy sản xuất tại Bắc Thăng Long – Hà Nội. Khi có nhu cầu cung cấp ống gió, cửa gió quý khách liên hệ qua điện thoại và email hoặc đến trực tiếp tại nhà máy để tham quan quy trình cũng như chất lượng sản phẩm sản xuất. Chúng tôi hân hoan chào đón tất cả khách hàng, đại lý, nhà thầu đến tham quan nhà máy.
 

 

 
Ngoài sản xuất, thi công hệ thống ống gió, thông gió chúng tôi còn hỗ trợ khâu thiết kế, bốc tách dự toán ống gió chuyên nghiệp để có khối lượng chính xác, giảm chi phí dự trù, tăng tính cạnh tranh khi chào thầu.

Cách tính giá ống gió như sau : chúng tôi không tính giá ống gió trên m2 tole vì như vậy tỉ lệ hao hụt rất lớn và khó kiểm soát khi giao hàng vì vậy khối lượng sẽ tính theo đơn vị là mét tới với ống gió thẳng và cái hoàn thiện với phụ kiện.
 

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất

Leave a Comment

Related Blogs